Thursday, 23/09/2021
Kinh doanhTin tức doanh nghiệpNhìn lại năm 2020 của Newage Group: Nỗ lực 1000%

Nhìn lại năm 2020 của Newage Group: Nỗ lực 1000%

Năm 2020, thế giới đã dành trọn 365 ngày để ứng phó với SARS-CoV-2, chủng virus corona mới gây ra đại dịch Covid-19. SARS-CoV-2 len lỏi khắp nơi, trong các bản tin nóng hổi, trong các từ khóa tìm kiếm trên internet, trong câu chuyện thường ngày, trong không khí và trong cơ thể của hàng triệu người...

Đại dịch Covid-19 không chỉ đẩy hệ thống y tế toàn cầu rơi vào khủng hoảng mà còn kéo theo cuộc khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng nhất kể từ đại suy thoái vào những năm 30 của thế kỷ trước.

Dưới sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của ban lãnh đạo tập đoàn Newage Group, các thay đổi về chiến lược hoạt động được triển khai trên toàn hệ thống và được toàn thể CBNV tâp đoàn đồng lòng ủng hộ.

Newage Group duy trì việc phân phối các sản phẩm thiết bị văn phòng, gia dụng, công nghiệp của nhiều thương hiệu lớn như Fujie, Silicon, Lavor, Honeywell, Advindeq…

Với nền tảng đang trên đà phát triển rực rỡ trong 2 năm 2018 và 2019, Newage Group sở hữu cho mình số lượng sản phẩm lớn tại hệ thống kho hàng ở nhiều tỉnh thành, kết hợp với đội ngũ vận chuyển đã được xây dựng chuyên nghiệp trước đó, đảm bảo duy trì việc phân phối sản phẩm cho các đại lý trên khắp cả nước.

Newage Group liên tục đưa ra các chính sách tốt và nhiều hoạt động marketing hỗ trợ đại lý, cũng là một trong những sự ưu tiên trong năm 2020. Nhiều ý tưởng, sáng kiến được các nhân sự tập đoàn liên tục đề xuất để giữ vững mức tăng trưởng, tránh cho doanh nghiệp không rơi vào thời kỳ ngủ đông dài do dịch bệnh.

Các showroom sản phẩm phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng
Các showroom sản phẩm phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng

Nhờ sự phối hợp hành động quyết liệt, nỗ lực 1000% mỗi ngày, nghiêm chỉnh chấp hành các yêu cầu về việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh và nhất là đoàn kết đồng lòng của toàn thể CBNV, Newage Group đã đạt được một số thành tích ấn tượng về tăng trưởng ngay cả trong giai đoạn đại dịch.

Không chỉ duy trì hoạt đồng của toàn hệ thống khắp ba miền hoạt động trơn tru, duy trì thu nhập tốt cho tất cả các nhân sự, mà còn có nhiều bước tiến trong việc hợp tác với các hệ thống bán lẻ hàng đầu như siêu thị điện máy HC, Aeon mall, Kohnan, hay Điện Máy Xanh.

Sản phẩm do Newage phân phối có mặt tại các siêu thị lớn toàn quốc

Đầu tháng 1 năm 2021, tập đoàn Newage Group công bố slogan mục tiêu cho năm 2021 là “More Elite than ever” – Ưu tú hơn bao giờ hết để khẳng định sự quyết tâm mạnh mẽ cho giai đoạn tiếp theo.

Những thành tựu của năm 2020 đã tạo nên động lực và niềm tin để tập đoàn Newage bước sang một năm mới dự báo đầy khó khăn và thử thách.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: