Wednesday, 18/05/2022

Samsung Display quảng cáo màn hình trượt và cuộn

Samsung Display vừa hé lộ những quảng cáo đầu tiên cho công nghệ màn hình trượt và cuộn.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Samsung Display đã làm việc trên các màn hình có thể cuộn lại và có thể trượt được trong một thời gian dài. Mới đây, thương hiệu này đã tung ra một trang web mới cho chúng ta cái nhìn về công nghệ tương lai.

Samsung quảng cáo màn hình cuộn

Trung tâm mới sẽ đóng vai trò là nền tảng để Samsung giới thiệu sự phát triển của mình và sẽ đưa ra các thông báo cũng như cung cấp những cái nhìn đầu tiên về tất cả các màn hình OLED gập trong tương lai.

Samsung quảng cáo màn hình cuộn

Vào tháng 5, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho cái tên Z Rollable, đây là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy thương hiệu có ý định cung cấp một thiết bị như vậy trong tương lai gần.

Trong 2 năm gần đây, Samsung đã ít nhiều thành công với màn hình gập trên các dòng điện thoại Galaxy Z Fold và Z Flip của mình. Đây là cơ sở để Samsung tiếp tục đầu tư vào công nghệ màn hình trượt và cuộn trong tương lai.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: