Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Top điện thoại có loa to nhất năm 2021

Đây là top điện thoại có loa to nhất năm 2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena thì họ bắt đầu thử nghiệm loa ngoài của những chiếc điện thoại thông minh mới từ năm 2020. Đến bây giờ, họ đã xây dựng được một cơ sở dữ liệu khá lớn về loa ngoài của các dòng smartphone. Và bây giờ, website chuyên về công nghệ này đã ra mắt Top điện thoại có loa ngoài to nhất năm 2021.

Điện thoại có loa to nhất

Hãy lưu ý rằng danh sách này chỉ nói về độ lớn của loa chứ không phân tích chất lượng âm thanh. Điểm số không liên quan đến âm lượng cao nhất trong một loạt âm thanh. Thay vào đó, họ đo độ lớn trung bình trên một loạt các bản nhạc, phù hợp hơn với việc sử dụng trong thế giới thực.

Điểm số dưới đây là số âm, vì vậy càng gần 0 càng tốt. Theo bảng xếp hạng này thì nubia Red Magic 6 đứng đầu bảng xếp hạng có loa lớn nhất vào năm 2021. Tiếp theo là Infinix Note 11 Pro được đánh giá gần đây, có thể bị hạn chế về tính khả dụng, nhưng chắc chắn lớn về âm lượng.

Xiaomi có nhiều điện thoại nhất trong top 10 với bốn, trong khi OnePlus có hai mục – 9 Pro và Nord 2 5G. iPhone 13 Pro Max của Apple chia sẻ vị trí thứ năm với ROG Phone 5 của Asus khi chúng đạt điểm số giống hệt nhau về độ lớn.

Top điện thoại có loa ngoài to nhất năm 2021

Điện thoại có loa to nhất


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: