Thursday, 19/05/2022

Chính thức: MU sa thải Solskjaer

MU chính thức chấm dứt hợp đồng với HLV Solskjaer sau chuỗi thành tích bết bát của CLB gần đây.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng nay, hàng loạt trang tin thể thao uy tín như Guardian, Times hay Athletic đồng loạt đưa tin MU quyết định sa thải Solskjaer sau trận thua đêm qua. Tuy nhiên, trang chủ CLB vẫn chưa chính thức đưa tin, có lẽ họ cần thời gian để chuẩn bị bài viết chia tay và tri ân vị chiến lược gia này.

Công bằng mà nói MU đã rất ưu ái HLV Solskjaer so với các HLV tiền nhiệm. Thậm chí, sau trận thua tan nát 0-5 trước Liverpool, BLĐ vẫn dành thêm cơ hội cho Ole. Tuy nhiên, thua Watford chính là giọt nước tràn ly.

sa thải HLV Solskjaer

Các nguồn tin trên khẳng định BLĐ đã họp đến 5 tiếng sau trận đấu đêm qua để đi đến quyết định. Và theo các nguồn tin thì nhà Glazer cũng đã đồng ý với quyết định này. Do Ole còn hợp đồng nên MU sẽ đền bù cho ông số tiền khoảng 10 triệu USD.

Báo chí Anh cho biết trong thời gian chờ đợi HLV mới, Man Utd sẽ bổ nhiệm Giám đốc Kỹ thuật Darren Fletcher tạm quyền dẫn dắt đội bóng, còn Michael Carrick vẫn làm trợ lý. Nếu đội bóng làm tốt, cả 2 sẽ được giữ lại làm việc lâu dài trên cương vị mới.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: