Wednesday, 18/05/2022

Lộ diện bản thiết kế Apple Watch Series 8

Bản thiết kế Apple Watch Series 8 vừa rò rỉ cho thấy phiên bản đồng hồ thông minh tiếp theo của Apple sẽ không có nhiều thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Apple Watch Series 8 sẽ không đến trước tháng 9 tới, nhưng thông tin về nó đã bắt đầu tràn lan trên internet. Tháng trước, chúng tôi đã nghe nói Watch Series 8 sẽ có ba kích thước. Và mới đây, bản vẽ CAD của thiết bị này đã lộ diện lần đầu tiên.

Bản render này đã được tạo dựa trên các hình ảnh và tệp CAD bị rò rỉ trước đó. Như các bạn có thể thấy, không có đại tu về mặt thiết kế trên Apple Watch Series 8.

Apple Watch Series 8

Trên thực tế, thay đổi đáng chú ý duy nhất mà chúng ta thấy là Watch Series 8 có một cặp lưới loa thay vì một. Cũng cần lưu ý rằng màu sắc được sử dụng ở đây không phải là một phần của rò rỉ, nhưng nguồn tin tuyên bố rằng Watch Series 8 có màu xanh lá cây nhạt, tương tự như của iPad Air.

Dù không đại tu thiết kế nhưng các tin đồn cho biết Apple sẽ bù đắp cho người dùng bằng cách giới thiệu loạt tính năng mới.

Còn nhiều thời gian trước khi Apple Watch Series 8 ra mắt chính thức. Vì vậy, Apple còn thừa thời gian mang đến cho người dùng những bất ngờ, kể cả thay đổi một thiết kế hoàn toàn khác.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: