Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Đỗ Thị Hà mang 200 kg hành lý dự Miss World 2021

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà mang theo hàng trang gồm 200 kg hành lý (trang phục, đạo cụ…) để dự thi Miss World 2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo các cơ quan truyền thông, sáng nay 20/11, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã bắt đầu hành trình chinh phục Miss World 2021 từ sân bay Tân Sơn Nhất. Người đẹp đã bật khóc và bịn rịn chia tay ba mẹ trong chuyến xuất ngoại lần đầu tiên của mình.

Đỗ Thị Hà
Ảnh Zing

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu cho biết mình mang theo 200 kg hành lý, trong đó có váy áo, nhạc cụ dân tộc (phục vụ phần thi tài năng tại Miss World 2021) và đồ ăn.

Theo lịch trình chuyến bay, cô sẽ trải qua khoảng 30 tiếng với các lần quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đến Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà
Ảnh Zing

Miss World 2021 lần này là sự kiện lần thứ 70 của cuộc thi danh giá này. Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào đêm 16/12.

Trước ngày lên đường, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về kế hoạch của mình tại cuộc thi năm nay. Ở phần thi tài năng, cô sẽ thể hiện khả năng đánh đàn T’rưng với nhạc phẩm Cô gái vót chông (nhạc sĩ Hoàng Hiệp). Với phần Dances Of The World, đại diện Việt Nam trình diễn bài múa trong trang phục Nhụy Kiều tướng quân – Bà Triệu.

Đỗ Thị Hà
Ảnh Zing

Nhà thiết kế Đỗ Long là người lãnh trách nhiệm cho 2 bộ trang phục dạ hội ấy cảm hứng từ dải ngân hà và ruộng bậc thang để hoa hậu của chúng ra mặt trong đêm chung kết.

Hi vọng chuyến đi của Đỗ Thị Hà sẽ thuận lợi và chúc cô đạt kết quả cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Hot girl Cẩm Đan là ai?

Cẩm Đan là ai? Họ và tên: Nguyễn Thị Cẩm Đan Chiều cao: 1m72 Số đo 3 vòng: 83-64-92 Facebook: Đang cập nhật Ngày...

Hot girl Wilson Nhật Anh là ai?

Wilson Nhật Anh là ai? Họ và tên: Trần Nhật Anh Biệt danh: Wilson Nhật Anh, Sunna Ngày sinh: 15/06/2002 Tuổi: 19 (tính đến...

Tiểu sử Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân là ai? Họ và tên: Thân Thùy Bảo Trân Sinh năm: 12-9-1993 (28 tuổi) Facebook: facebook.com/pinky.baotran Pinky Bảo Trân tên thật là...

Snapdragon G3x Gen 1 ra mắt dành cho các thiết bị chơi game cầm tay

Theo GSMArena, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ đang diễn ra, Qualcomm cho biết tất cả các điện thoại thông minh chơi game...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: