Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

30Shine phục vụ cả rửa xe, đánh giày

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

30Shine là chuỗi cửa hàng tóc khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Phong cách phục vụ sạch sẽ, lịch thiệp khiến 30Shine nhanh chóng mở rộng chuỗi cửa hàng của mình.

Mới đây, tại toạ đàm “Chấp cánh sáng tạo trong lĩnh vực bán lẻ” nằm trong khuôn khổ Triển lãm Triển lãm doanh nghiệp cựu sinh Úc 2021 do Đại học RMIT Việt Nam tổ chức, ông Ngô Quân đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc 30Shine đã có những chia sẻ chân tình về hoạt động của 30Shine trong thời gian tới.

Cụ thể, chuỗi cửa hàng này có thể bổ sung thêm nhiều dịch vụ như rửa xe máy, vệ sinh giày.

Ông cho biết dịch vụ rửa xe máy mới được triển khai tại 1 số cửa hàng cắt tóc nam trong tháng này. Phản hồi của khách hàng khá tích cực khi có thể tranh thủ thời gian 1 công đôi việc.

Ông nói: “Điển hình có câu chuyện của khách hàng, lúc đi vào không để ý, đến lúc cắt tóc xong đi ra mới thấy khu vực để xe mới. Khách rất ngạc nhiên và bảo: ‘Thôi cho anh ngồi chờ lại, anh rửa xe luôn”.

Trong đội ngũ rất hào hứng, các bạn ở cửa hàng khác cũng mong muốn nhanh triển khai. Ai mà biết được, cách đây 5 năm mình bắt đầu với cắt tóc đâu nghĩ rằng sẽ nghiên cứu rửa xe máy”.

Ông Quân chia sẻ thêm: “Chúng tôi tin rằng nhu cầu của anh em rất đa dạng và có thể triển thêm nhiều dịch vụ, sản phẩm. Cho đến nay, ngoài cắt tóc thì 30Shine đã phục vụ khá tốt các nhu cầu tạo kiểu nâng cao, uốn nhuộm, hay nhu cầu chăm sóc tóc, da mặt, dầu gội, sữa rửa mặt”.

30Shine phục vụ rửa xe

30Shine cũng có tham vọng thâm nhập thị trường Đông Nam Á đầy tìm năng, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ dành cho nam giới.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Bác sỹ Nam Phi chia sẻ triệu chứng khi mắc biến thể Omicron

Hôm qua (28/11), trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, Chủ tịch SAMA Angelique Coetzee cho biết vào ngày 18/11, bà lần...

Snapdragon Sight: ISP 18-bit mới của Qualcomm

Theo GSMArena, Snapdragon 8 Gen 1 mang đến những cải tiến đáng chú ý về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng...

Snapdragon G3x Gen 1 ra mắt dành cho các thiết bị chơi game cầm tay

Theo GSMArena, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ đang diễn ra, Qualcomm cho biết tất cả các điện thoại thông minh chơi game...

Hot girl Lê Phương Anh nóng bỏng trên biển

Cô nàng nóng bỏng Lê Phương Anh luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn, dù cho đang xuất hiện ở đâu. Gần đây,...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: