Thursday, 19/05/2022

Mia Khalifa công khai mối quan hệ với bạn trai Jhay Cortez

Mối quan hệ mới với bạn trai ca sĩ Puerto Rico xuất hiện sau khi Mia Khalifa tuyên bố cô và chồng cũ Robert Sandberg chia tay vào tháng 7.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo People, Jhay Cortez và Mia Khalifa đã chính thức công khai thông tin hẹn hò trên Instagram.

Hôm thứ Sáu vừa qua, ca sĩ người Puerto Rico và cựu diễn viên phim người lớn Mia Khalifa đồng loạt công khai họ đang hẹn hò. Thông tin này được cặp đôi chia sẻ trên trang Instagram.

Trên trang cá nhân của mình, bạn trai Mia Khalifa xác nhận chuyện tình cảm khi anh đăng một bức ảnh chụp mình trong một chiếc ô tô mui trần với Mia. Trong một video sau đó, cả 2 đã không ngần ngại trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy.

Chàng ca sĩ đã viết trên trang cá nhân “LA PRESION YA NO SOY YO ES ELLA 👑✨🤍 @MIAKHALIFA” (tạm dịch “Tôi không áp lực mà là cô ấy”).

Mia Khalifa công khai bạn trai mới

Trên tài khoản của riêng mình, Khalifa đã chia sẻ một băng chuyền gồm nhiều bức ảnh khác nhau, với bức ảnh đầu tiên là hình cô và bạn trai Cortez đang đi sát bên nhau.

“Te sigo ❤️‍🔥 @jhaycortez,” Khalifa viết bên cạnh các bức ảnh, có nghĩa là “Em theo dõi anh.”

Trên Instagram Story của mình, Khalifa cũng chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh cô ấy đang nhảy theo một bài hát của người yêu mới.

Mối tình lãng mạn mới của Khalifa xảy ra sau khi sao phim cấp 3 chia tay với chồng cũ Robert Sandberg. Khalifa và Sandberg – những người đã đính hôn vào năm 2019, theo LADBible – đã tuyên bố chia tay trong một tuyên bố chung trên Instagram vào tháng 7.

Cặp đôi này đã viết: “Chúng tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức để cuộc hôn nhân của mình thành công nhưng sau gần một năm nỗ lực, chúng tôi sắp chia tay nhưng vẫn là bạn bè của nhau”.

Họ chia sẻ tiếp: “Chúng tôi sẽ luôn yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Không có sự cố nào chia rẽ chúng tôi, chỉ là những khác biệt cơ bản trong lối sống, suy nghĩ. Chúng tôi không đổ lỗi cho nhau.

Chúng tôi kết thúc giai đoạn này mà không hối tiếc. Cả 2 đều bắt đầu hành trình mới của mình.

Việc này đã quá hạn từ lâu, nhưng chúng tôi rất vui vì đã dành thời gian và cống hiến hết mình. Cho tới bây giờ, chúng tôi đã cùng nhau cố gắng hết sức”.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: