Thursday, 19/05/2022

Azerai La Residence Huế lọt Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á

Azerai La Residence Huế, khách sạn lịch sử 122 phòng của huyền thoại Adrian Zecha vừa được độc giả tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler bình chọn vào Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á trong giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên lâu đời và uy tín bậc nhất của ngành du lịch toàn cầu.

Azerai La Residence Huế, Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á

Công bố giải năm nay trong giai đoạn đại dịch vẫn còn hoành hành trên thế giới, Condé Nast Traveler cho biết: “Kết quả của Giải thưởng do độc giả bình chọn Readers’ Choice Awards năm nay cho thấy những trải nghiệm du lịch mà độc giả của chúng tôi đã mong chờ trong thời gian qua và chắc chắn đó sẽ là việc đầu tiên mà họ làm khi du lịch quốc tế mở cửa trở lại”.

Tọa lạc bên dòng Hương thơ mộng của cố đô Huế, Azerai La Residence Huế sở hữu tòa nhà lịch sử được xây dựng từ những năm 1930, nguyên là tòa dinh thự của quan thống đốc người Pháp thời thuộc địa.

Dáng vẻ uốn cong mặt trước của tòa nhà, những đường ngang kéo dài kiểu hàng hải và những nét trang trí hoa mỹ của những ô cửa sổ chính là dấu ấn của trường phái kiến trúc mỹ thuật art deco nổi tiếng. Khách sạn còn có hai tòa nhà mới được xây dựng thêm năm 2005 theo cùng trường phái cổ điển.

Nhận xét về Azerai La Residence Huế, Condé Nast Traveler viết: “nhìn tổng thể, khách sạn toát lên một vẻ đẹp quyến rũ thuần khiết Đông Dương”.

Azerai La Residence Huế, Top 30 Khách sạn Hàng đầu châu Á

Đầu năm nay, Azerai La Residence Huế đã ra mắt dịch vụ thưởng ngoạn sông Hương trên du thuyền riêng. Với chiều dài 17m và sức chứa tối đa 16 khách, du thuyền của Azerai La Residence Huế mang đến cho du khách thêm những trải nghiệm mới lạ và độc đáo: chuyến thưởng thức trà chiều, chuyến thưởng thức cocktail hoàng hôn và chuyến thưởng thức bữa tối và ngắm dòng Hương về đêm.

Azerai La Residence Huế liên tục được Condé Nast Traveler vinh danh trong hơn 10 năm qua. Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ của tập đoàn Azerai cũng vinh dự lần đầu tiên được xướng tên trong Top 25 Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất châu Á trong giải Readers’ Choice Awards năm nay.

Giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2021 là kết quả bình chọn của hơn 800.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới cho các hạng mục khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu chăm sóc spa, các điểm đến…

Kết quả bình chọn được công bố toàn cầu vào ngày 5/10 vừa qua trên cntraveler.com/rca, đồng thời trên ấn phẩm tháng 11 sắp tới của Condé Nast Traveler.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: