Thursday, 23/09/2021
Chia sẻ chọn lọcCông ty TNHH GE Việt Nam trao quà và động viên lực...

Công ty TNHH GE Việt Nam trao quà và động viên lực lượng chống dịch tuyến đầu

Sáng ngày 11/9, Công ty TNHH GE Việt Nam phối hợp các đơn vị tổ chức chương trình trao quà động viên các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bốn Bệnh viện Dã chiến trên địa bàn TP. HCM.

Theo đó, chương trình đã đến thăm hỏi động viên đội ngũ y, bác sĩ tại các bệnh viện: Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện Bạch Mai tại TP. HCM – Bệnh viện Dã chiến 16, Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tại TP. HCM – Bệnh viện Dã chiến 13, Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân và Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện TW Huế tại TP. HCM – Bệnh viện Dã chiến 14.

Tổng số quà mà chương trình lần này gửi tặng tới 4 trung tâm và Bệnh viện Dã chiến là: 2500 bộ đồ bảo hộ cấp 4 và 225 thùng sữa Varna với trị giá 547 triệu.

Cùng thăm hỏi các y, bác sĩ đang làm việc tại các trung tâm, Bệnh viện Dã chiến, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH GE Việt Nam chia sẻ: “Có đến trò truyện với các y, bác sĩ mới hiểu thêm về những vất vả và những khó khăn của các y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu. Với những món quà yêu thương của công ty, chúng tôi hy vọng cùng góp sức để dịch bệnh sớm được đẩy lùi ở TP. HCM”.

Ông Nguyễn Tuấn Khởi- Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân đã rất phấn khởi và xúc động khi có sự động viên, chia sẻ của đoàn. Ông cho biết, Trung tâm mới đưa vào hoạt động chỉ trong một thời gian setup ngắn nên cũng còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất.

Nhưng với tinh thần hỗ trợ cho người dân tại quận Bình Tân được điều trị COVID-19 để giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, đội ngũ ê-kíp của Trung tâm đã rất nỗ lực để huy động sức người, sức của, khẩn trương từng giây, từng phút vận hành Trung tâm hiệu quả.

Ông Khởi cũng hy vọng trong thời gian tới, Trung tâm sẽ nhận thêm được nhiều sự quan tâm của của các tổ chức, cá nhân để Trung tâm có thể phát huy được hết công năng của Bệnh viện Dã chiến cấp quận.

Cũng trong buổi thăm hỏi, tặng quà đến Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân, nhóm “Trao oxy- Trao sự sống” đã đến khảo sát và có kế hoạch hỗ trợ oxy luôn và lâu dài cho trung tâm này.

Các bác sĩ Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh COVID-19 thuộc Bệnh viện TW Huế tại TP. HCM cũng thông tin thêm cho đoàn về những tín hiệu lạc quan về tình hình dịch bệnh tại TP. HCM có nhiều tín hiệu lạc quan hơn trong thời gian gần đây với hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát tốt.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Xem futsal Việt Nam vs CH Czech và chờ kỳ tích

Với tình hình tại các bảng đấu hiện tại, cửa sáng nhất để Việt Nam có thể lọt vào Vòng 1/8 World Cup futsal...

Xem Spezia vs Juventus: Tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng?

Xem Spezia vs Juventus – Nhận định trước trận đấu “Ai cần Ronaldo?”. Một số cổ động viên Juventus đã treo băng gôn như vậy...

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon: Chờ Messi lên tiếng

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon – Nhận định trước trận đấu Ngoài màn ra mắt hoành tráng, đóng góp của Messi...
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: