Tuesday, 24/05/2022

Be Group có CEO mới

Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, chính thức cho biết từ hôm nay (ngày 8/9), bà Vũ Hoàng Yến chính thức giữ vai trò Tổng giám đốc của tập đoàn, thay cho người tiền nhiệm là bà Nguyễn Hoàng Phương.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Đại diện Be tiết lộ bà Nguyễn Hoàng Phương không tiếp tục đảm nhiệm vị trí CEO vì lý do cá nhân. Bà Nguyễn Hoàng Phương chính là người thay thế ông Trần Thanh Hải ngồi “ghế nóng” Be Group hồi tháng 12/2019.

Người kế nhiệm bà Phương là bà Vũ Hoàng Yến. Bà Yến tốt nghiệp Đại học Kinh tế London, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính ngân hàng và chuyển đổi số.

Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp như Adayroi (Vingroup), Agoda, Y khoa Hoàn Mỹ… Năm 2019, bà Yến được tạp chí Forbes Vietnam lựa chọn vào Top 10 Gương mặt nữ quản lý chuyên nghiệp.

“Trên cương vị mới, bà Vũ Hoàng Yến sẽ tập trung vào chiến lược đẩy mạnh phát triển nhằm đưa Be trở thành một hệ sinh thái số mở vững chắc và đa dạng, mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày của người Việt”, đại diện Be Group nhận định.

Quý IV/2021 và 2022, mục tiêu của doanh nghiệp này là đưa ra các giải pháp vận hành tối ưu cho ngành vận tải công nghệ, xa hơn đó là cả hệ sinh thái số mở bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đặt vé máy bay, khách sạn, tiện ích di chuyển “tất cả trong một”…

Phía Be cũng cho hay sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp Việt có cùng chung chí hướng hợp tác, phát triển nhằm nâng cao sức cạnh tranh nội địa, cùng làm chủ nền công nghệ nước nhà.

BeBike đang là dịch vụ chính của Be hiện nay. Ảnh: B.G.

Ứng dụng gọi xe Be ra mắt vào cuối năm 2018, CEO đầu tiên là ông Trần Thanh Hải, tiếp đến là bà Nguyễn Hoàng Phương và từ hôm nay, người ngồi “ghế nóng” là bà Vũ Hoàng Yến.

Theo thông tin tự công bố, Be đã được tải xuống 10 triệu thiết bị di động với 300.000 tài xế. Tính đến nay, ứng dụng đã có mặt tại gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hãng đang cung cấp nhiều dịch vụ tương tự các ứng dụng gọi xe khác, trong đó dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), beTaxi, beFinancial, beExpress, beDelivery, be Đi chợ…


Xem thêm các chia sẻ khác:

JoJo Sky
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: