Trang chủ Kinh doanh Be Group có CEO mới

Be Group có CEO mới

Be Group - đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be, chính thức cho biết từ hôm nay (ngày 8/9), bà Vũ Hoàng Yến chính thức giữ vai trò Tổng giám đốc của tập đoàn, thay cho người tiền nhiệm là bà Nguyễn Hoàng Phương.

0
Bà Vũ Hoàng Yến là CEO mới của Be group, bà từng làm việc tại sàn thương mại điện tử Adayroi thuộc tập đoàn Vingroup. Ảnh: L.I.

Đại diện Be tiết lộ bà Nguyễn Hoàng Phương không tiếp tục đảm nhiệm vị trí CEO vì lý do cá nhân. Bà Nguyễn Hoàng Phương chính là người thay thế ông Trần Thanh Hải ngồi “ghế nóng” Be Group hồi tháng 12/2019.

Người kế nhiệm bà Phương là bà Vũ Hoàng Yến. Bà Yến tốt nghiệp Đại học Kinh tế London, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính ngân hàng và chuyển đổi số.

Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp như Adayroi (Vingroup), Agoda, Y khoa Hoàn Mỹ… Năm 2019, bà Yến được tạp chí Forbes Vietnam lựa chọn vào Top 10 Gương mặt nữ quản lý chuyên nghiệp.

“Trên cương vị mới, bà Vũ Hoàng Yến sẽ tập trung vào chiến lược đẩy mạnh phát triển nhằm đưa Be trở thành một hệ sinh thái số mở vững chắc và đa dạng, mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày của người Việt”, đại diện Be Group nhận định.

Quý IV/2021 và 2022, mục tiêu của doanh nghiệp này là đưa ra các giải pháp vận hành tối ưu cho ngành vận tải công nghệ, xa hơn đó là cả hệ sinh thái số mở bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đặt vé máy bay, khách sạn, tiện ích di chuyển “tất cả trong một”…

Phía Be cũng cho hay sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp Việt có cùng chung chí hướng hợp tác, phát triển nhằm nâng cao sức cạnh tranh nội địa, cùng làm chủ nền công nghệ nước nhà.

BeBike đang là dịch vụ chính của Be hiện nay. Ảnh: B.G.

Ứng dụng gọi xe Be ra mắt vào cuối năm 2018, CEO đầu tiên là ông Trần Thanh Hải, tiếp đến là bà Nguyễn Hoàng Phương và từ hôm nay, người ngồi “ghế nóng” là bà Vũ Hoàng Yến.

Theo thông tin tự công bố, Be đã được tải xuống 10 triệu thiết bị di động với 300.000 tài xế. Tính đến nay, ứng dụng đã có mặt tại gần 30 tỉnh, thành phố trên cả nước. Hãng đang cung cấp nhiều dịch vụ tương tự các ứng dụng gọi xe khác, trong đó dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), beTaxi, beFinancial, beExpress, beDelivery, be Đi chợ…

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version