Sunday, 24/10/2021
Quảng cáo

Tuyển Việt Nam loại 2 cầu thủ sau trận thua Ả Rập Xê Út

Sau khi trở về từ Ả Rập Xê Út, Hồ Tuấn Tài và Lê Tiến Anh sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam do không nằm trong kế hoạch của thầy Park cho trận đấu tiếp theo.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sáng nay 4/9, 2 tuyển thủ Hồ Tuấn Tài và Lê Tiến Anh đã rời nơi tập trung của đội tuyển. Theo các phương tiện truyền thông, HLV Park không có kế hoạch sử dụng 2 cầu thủ này cho trận tiếp tuyển Úc trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam

Trước đó, Hồ Tuấn Tài và Lê Tiến Anh cũng không có tên trong danh sách thi đấu với Ả Rập Xê Út.

Vấn đề của Lê Tiến Anh là chấn thương vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Trong thời gian tập trung đội tuyển, anh thường xuyên phải tập luyện với giáo án riêng. Trong khi đó, Tuấn Tài thể hiện khá tốt trong những buổi tập nội bộ nhưng có vẻ vị trí của anh có những lựa chọn phù hợp hơn với chiến thuật của thầy Park.

Tuyển Việt Nam

Cùng với đó, tuyển Việt Nam cũng chào đón sự trở lại của 4 tuyển thủ là trung vệ Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Trần Minh Vương và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Chiều nay, tuyển Việt Nam đã bước vào tập luyện nhằm chuẩn bị cho cuộc đón tiếp đội bóng đang dẫn đầu bảng là tuyển Úc vào lúc 19h00 ngày 7/9.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: