Thursday, 28/10/2021
Quảng cáo

Triệu Vy bị phong sát: Nhiều sao Cbiz thân thiết phủi sạch mối quan hệ

Cuộc phong sát Triệu Vy có lẽ ghê gớm hơn những gì mà các fan Tiểu Yến Tử có thể tưởng tượng. 

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sau khi thông tin Triệu Vy bị phong sát bởi ngành giải trí Hoa Ngữ, nhiều sao Cbiz từng là những người bạn thân thiết của Tiểu Yến Tử cũng nhanh tay phủi sạch mối quan hệ, sợ bị vạ lây.

Trong đó, đáng chú ý là Huỳnh Hiểu Minh, người đã từng cho công chúng biết về mối tình đơn phương của mình đối với nàng Én. Huỳnh Hiểu Minh thú nhận từng yêu đơn phương Tiểu Yến Tử nhiều năm trước khi kết hôn.

Tuy có vẻ “mặn nồng tình cảm” là thế, nhưng ngay sau khi nghe thông tin Triệu Vy bị phong sát, Huỳnh Hiểu Minh đã ngay lập tức xoá sạch sẽ mọi hình ảnh từng chụp chung với ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách và Tân Dòng Sông Ly Biệt.

huỳnh hiểu minh triệu vy, triệu vy phong sát
Huỳnh Hiểu Minh từng công khai thừa nhận yêu đơn phương Triệu Vy nhiều năm.

Trước đây, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đứng ra bênh vực Triệu Vy trong nhiều scandal, thậm chí sẵn sàng đối đấu với Châu Tấn – Trần Khôn. Nhưng giờ đây, ngay từ những ngày đầu tiên công cuộc phong sát Triệu Vy được khởi động thì Huỳnh Hiểu Minh cũng là một trong những người bạn thân thiết phủi sạch mối quan hệ với Triệu Vy.

Không chỉ Huỳnh Hiểu Minh mà cà Dương Tử cũng có hành động tương tự. Việc từng chia sẻ công khai mình là một fan cứng của Triệu Vy không ngăn được động thái phủi sạch mọi mối quan hệ giữa Dương Tử với đại minh tinh Hoa Ngữ.

dương tử triệu vy, triệu vy phong sát
Dương Tử từng tuyên bố mình là fan cứng của Triệu Vy

Cuộc phong sát Triệu Vy có lẽ ghê gớm hơn những gì mà các fan Tiểu Yến Tử có thể tưởng tượng. Ngay cả những người từng công khai bày tỏ tình cảm thân thiết với nàng Én, mà giờ đây lại trở thành những người đầu tiên muốn xoá bỏ mọi mối quan hệ với cô, đủ để mường tượng mức độ kinh khủng của cuộc phong sát lần này.

Ngay từ khuya 26/8, khi thông tin Triệu Vy bị phong sát được phát đi, không chỉ các cơ quan quản lý mà nhiều đối tác của nàng Én cũng đã có động thái.

Triệu Vy ngay lập tức bị xoá tên khỏi nhiều bộ phim nổi tiếng từng làm nên tên tuổi của mình như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt. Thậm chí có nền tảng phát sóng còn chặn luôn từ khoá tìm kiếm về nàng Én.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi các nền tảng phát sóng và 6 bộ phim nổi tiếng.
Không tìm thấy siêu thoại của Triệu Vy nữa.
Không tìm thấy siêu thoại của Triệu Vy nữa.

Cùng số phận tương tự như Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn từng bị phong sát trước đó, mục “siêu thoại” của Triệu Vy cũng bị xoá sạch sẽ.

Show Nhà hàng Trung Hoa có nữ minh tinh tham gia cũng đang gấp rút cắt cảnh Triệu Vy trước khi bị vạ lây.
Show thực tế Nhà Hàng Trung Hoa cùng nhiều chương trình mà đại hoa đán từng tham gia đều gấp rút cắt các cảnh có mặt của Triệu Vy.

Xem thêm:

Rate this post

Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Nên từ bỏ Facebook hay không?

Nhưng liệu xóa Facebook có giúp bạn có thể tránh được hoàn toàn sự độc hại tiêu cực từ các nền tảng mạng xã...

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 rơi tự do sau khi lập đỉnh

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 sau gần 3 ngày thiết lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử (hơn 66.000 USD/BTC) đã giảm nhanh...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác:

>