Men TV

Xem bói tử vi hôm nay: Xem tử vi ngày 13/8/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xácXem tử vi ngày 13/8/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 13/8/2021 thứ sáu:
Âm lịch: mùng 6, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Quý Tỵ, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo

Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường
Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh

Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long
Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường

Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ
Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Trường Lưu Thủy

Ngày: Quý Tỵ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).Nạp âm: Trường Lưu Thủy kị tuổi: Đinh Hợi, Ất Hợi.Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh MãoXung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 13 tháng 8 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Tý
Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thiên Tài nhập cục mang tới vận may về đường tài lộc cho người tuổi Tý, chủ yếu là nguồn thu từ việc tay trái hoặc làm thêm.
Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình. Tài lộc tăng lên đồng nghĩa với thời gian thu hẹp lại, bận rộn hơn nhưng bạn cảm thấy vui vẻ vì điều đó.
Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm của con giáp này gặp phải những rối ren. Đặc biệt là với người độc thân, việc mà bạn cần phải làm bây giờ chính là thoát ra khỏi quá khứ, đừng mãi sống trong những gì đã trôi qua, hạnh phúc vẫn luôn ở phía trước chờ đón bạn.
Giờ tốt: 11h đến 13hQuý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Sửu
Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, cục diện Tam Hợp phù trợ cho vận trình hôm nay của người tuổi Sửu thêm phần rực rỡ. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đều rất hài hòa, nhất là quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ, tìm được những đối tác và khách hàng tiềm năng.

Đường tài lộc đang rất vượng, kinh tế không còn là nỗi lo với con giáp này. Bản mệnh không những có cơ hội kiếm được tiền mà còn rộng đường phát triển, định hướng nghề nghiệp cũng có những chuyển biến rõ rệt, biết đâu lại tìm ra con đường phù hợp với bản thân.
Lại thêm Tỷ Kiên độ mệnh mang tới một tinh thần hăng hái và tỉnh táo để mệnh chủ có thể thể hiện được năng lực làm việc vượt trội của mình khi luôn đưa ra những ý tưởng khiến người khác phải kinh ngạc. Bạn có bản lĩnh lại chịu khó trau dồi nên càng ngày càng được trọng dụng, đạt được nhiều thành tích tốt.
Giờ tốt: 13h đến 15hQuý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Dần
Hôm nay người tuổi Dần vấp phải cục diện Tỵ Dần Tương Hại nên đầu óc bị những suy nghĩ cực đoan chiếm cứ, nhìn đâu cũng thấy không vừa mắt. Tuy nhiên, quá bận tâm tới xung quanh có thể khiến bạn chẳng cách nào tập trung vào việc của mình, hậu quả là công việc của bản thân thì trì trệ mà rất có thể bạn còn có thể gây hấn với người khác nữa.
Ngày tinh thần bất ổn như vậy, bạn tốt nhất không nên tiến hành các công việc quan trọng, đặc biệt là giao dịch tài chính kẻo đưa ra lựa chọn sai lầm sẽ khiến tiền trôi tuột khỏi túi. Kiếm tiền vốn chẳng dễ dàng gì, theo tuvingaynay.com hãy cố gắng bảo vệ thành quả mà bản thân đang có.
Bù lại con giáp này có một vận trình tình cảm ổn định. Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia chính là liều thuốc mà bạn cần nhất vào những ngày như hôm nay. Bạn thầm cảm ơn đối phương vì đã luôn ở bên cạnh những lúc bạn khó khăn nhất.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Mão
Hôm nay người tuổi Mão trở nên cảm tính hơn khi có Thiên Quan án ngữ trong vận trình của mình. Chính vì để cảm xúc che mờ lý trí nên đa số các quyết định và hành động của bạn trong hôm nay đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này để tránh các sai sót.
Kế hoạch tài chính cũng là việc không thể xem thường trong hôm nay. Đừng để cho sự bốc đồng kiểm soát và khiến bạn dễ phạm sai lầm khi mù quáng đầu tư sai lầm. Tham cái lợi trước mắt, mải mê chạy theo đồng tiền mà không giữ được tỉnh táo, bạn có thể sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.
Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này. Bạn tin rằng với tình yêu và niềm tin cả hai dành cho nhau thì mối quan hệ này sẽ vững vàng vượt mọi sóng gió.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Thìn
Hung thần Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi thứ sáu của người tuổi Thìn có thể sẽ mang đến những chuyện chẳng lành, khiến cho mệnh chủ cần chi tiêu nhiều hơn, tiền bạc theo đó đội nón ra đi. Bạn cần thận trọng với những quyết định đầu tư để không phạm phải sai lầm.

Khi quyết định đầu tư bạn không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạnh mục. Trong đầu tư hay kiếm tiền cũng vậy, chúng ta cần chia đều tiền của mình vào nhiều danh mục đầu tư khác nhau, tránh trông chờ lợi nhuận từ một nguồn duy nhất.
Đường tình duyên vượng sắc, vợ chồng ở bên nhau vượt qua những giây phút khó khăn nhất, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng trở nên sâu sắc hơn, không gì có thể chia cắt được.
Giờ tốt: 11h đến 13hQuý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Tỵ
Chính Ấn che chở cho vận trình công danh ngày hôm nay của người tuổi Tỵ. Bạn luôn thể hiện sự nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Chính những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn, thu nhập cũng sớm được cải thiện nhờ vậy.
Có thể bạn sẽ đôi chút lo lắng về những khó khăn phía trước, nhưng suy cho cùng thì chẳng có thành công nào đến dễ dàng, chặng đường đi đến thành công đâu có ai trải sẵn thảm hoa hồng để ta đi.Với quyết tâm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được.
Tuy nhiên, hôm nay tâm tính bản mệnh có nhiều thay đổi. Bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không cần thiết, trút giận lên những người thân thiết xung quanh mình. Bạn cần tiết chế cảm xúc trước khi gây tổn thương cho người thân yêu của mình.
Giờ tốt: 11h đến 13hQuý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Ngọ
Thiên Ấn xuất hiện, những bế tắc trong công việc có thể được người tuổi Ngọ giải quyết ngon lành. Con giáp này biết cách nhìn ra cơ hội từ trong nghịch cảnh, thế nên những vấn đề tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý.
Ngày này bạn làm việc gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt hơn, khả năng ra quyết định cũng không ai bằng. Hãy tận dụng để thực hiện những việc quan trọng mà bạn đã có kế hoạch từ lâu, kể cả các kế hoạch đầu tư tài chính để cải thiện thu nhập nữa nhé.
Sức khỏe của con giáp này không được tốt, như nóng trong, nhiệt miệng… khiến bạn ăn uống không ngon. Cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh sẽ rất tốt cho cơ thể trong những ngày nắng nóng.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Mùi
Với tuổi Mùi, thứ sáu này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Tỵ Mùi Tương Hội giúp công việc, sự nghiệp của bản mệnh phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, hợp tác tốt đẹp nên khoản lợi nhuận thu về cũng không hề nhỏ.
Khả năng thăng tiến của những chú Dê thời điểm này khá tốt. Bản mệnh hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bạn đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu. Đừng để bất cứ thứ gì cản bước bản thân vào thời điểm này.
Cũng trong hôm nay, Tỷ Kiên còn mang tới cho bản mệnh sự quyết đoán, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Đôi lúc bản mệnh có chút hoang mang, nhưng quyết tâm đi theo con đường đã chọn.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Thân
Hôm nay, người tuổi Thân được quý nhân Lục Hợp nâng đỡ, vận trình nhờ thế mà có nhiều điều khởi sắc hơn. Đời sống tình cảm của con giáp này càng ngày càng phong phú hơn, người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.
Các cặp vợ chồng hóa giải được hiểu lầm và ghen tuông, thay vào đó là sự quan tâm và chăm sóc cho nhau. Đôi bên thấu hiểu nên chuyện cũ bỏ qua, cùng nhau nắm tay để vun vén hạnh phúc gia đình, cùng nuôi dạy con trẻ.
Thương Quan cũng cảnh báo rằng mệnh chủ cần phải chú tâm hơn vào công việc của mình để tránh những sai sót có thể xảy ra. Nhiều mối quan tâm khác có thể khiến bạn thiếu tập trung, ảnh hưởng đến công việc và tiến độ hoàn thành.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Dậu
Cục diện Tam Hợp che chở cho người tuổi Dậu có một ngày công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Những hợp đồng còn tồn đọng lần lượt được giải quyết, quan hệ với đối tác khá tốt đẹp, lợi nhuận tăng đáng kể.

Chẳng những vậy, bản mệnh còn đón những cơ hội mở rộng mối quan hệ cũng như tiếp xúc với nhiều người có tiềm năng trở thành một nửa của mình. Vận đào hoa đang rộng lối, đừng bỏ qua cơ hội tìm được mảnh ghép phù hợp với mình bạn nhé.
Những chú Gà đã có gia đình đạt được những bước thăng hoa trong đời sống tình cảm vợ chồng. Hai bạn cùng nhau vượt qua những thách thức trong cuộc sống gia đình và dần đồng cảm với nhau, tình yêu gắn kết hòa cùng tình thân, cho tình yêu đôi lứa thăng hoa rực rỡ.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Tuất
Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tuất có điềm báo hao tài tốn của trong ngày thứ sáu này. Việc kinh doanh có thể gặp trục trặc, hàng hóa tồn đọng, khách hàng giảm sút. Có lẽ bạn nên tính toán lại để tìm ra con đường kinh doanh hiệu quả hơn.
Nguồn thu trong ngày hôm nay không nhiều, con giáp này nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi ở hoàn cảnh khó khăn, hãy học cách để thích nghi thay vì than thân trách phận hết ngày này qua ngày khác.
Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên lưu tâm hơn tới chuyện tình cảm của mình. Lúc này, bạn nên tin vào trực giác của mình thay vì đặt hết niềm tin vào đối phương. Dù biết yêu là phải tin tưởng nhưng niềm tin cũng cần được đặt đúng chỗ.
Giờ tốt: 11h đến 13hQuý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ
Tử vi ngày 13/8/2021 tuổi Hợi
Tỵ Hợi Tương Xung gây không ít khó khăn cho việc hợp tác làm ăn của người tuổi Hợi. Những yêu cầu khắt khe của khách hàng khiến bạn phải chạy đôn chạy đáo để sửa chỗ này vá chỗ kia nhưng vẫn chẳng được hài lòng.
Hôm nay cũng là ngày không thích hợp để đầu tư, bạn nên thủ tài chờ những cơ hội về sau. Nếu cố chấp tiến hành vào lúc này thì lợi không có, chỉ tốn thêm tiền của mình mà thôi. Ngoài ra cũng thận trọng khi cho người khác vay mượn, rất khó có thể đòi lại được, không khéo còn mất tình cảm.
Tình cảm đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc. Tốt nhất hãy chủ động giữ khoảng cách trong các tình huống nhạy cảm để không tạo ra hiểu lầm không đáng có.
Giờ tốt: 7h đến 9hQuý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi
Theo tuvingaynay.com!

*Các thông tin về tử vi 12 con giáp trên Men TV chỉ có mang tính tham khảo. Để xem tử vi hàng ngày, mời các bạn theo dõi Men TV tại mục Tử vi cá nhân hàng ngày nhaChuyên mục: Tử vi cá nhân hàng ngày  


Cùng thể loại

Xem tử vi hôm nay ngày 14/7/2022: Bạch Dương kiếm được tiền

Zen   13/07/2022 16:22

Theo tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 14/7/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương dường như rất biết kiếm tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng cháy túi vì thói quen tiêu chi không kiểm soát của mình.


Tử vi ngày mai 11/7/2022 cho 12 con giáp: Mùi nên tiết kiệm chi tiêu

Zen   10/07/2022 21:11

Theo xem bói tử vi ngày mai đầu tuần mới thứ Hai 11/7/2022 của 12 con giáp, người tuổi Mùi nên hạn chế hoang phí, tiết kiệm trong chi tiêu một chút. Vận trình tài lộc của bạn có thể bị kém nếu không biết quản lý tài chính của mình.


Những điều nên đọc buổi tối trước khi đi ngủ để sống tốt hơn

Zen   20/06/2022 10:04

Cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều lúc không được như ý. Hãy nhớ những câu dưới đây, đọc chúng trước khi đi ngủ và hít một hơi dài bình thản: "Mọi chuyện sẽ ổn thôi, ngày mai trời sẽ lại sáng”.


Tử vi cá nhân hàng ngày 12 con giáp 3/6: Dần công việc hanh thông

Zen   03/06/2022 09:05

Tử vi hôm nay ngày 3/6/2022 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc,...


Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay Chủ nhật 29/5: Song Ngư may mắn

Zen   29/05/2022 08:47

Tử vi cá nhân hàng ngày Chủ nhật 29/5/2022 cho thấy Song Ngư đang gặp khá nhiều may mắn. Tuy nhiên, đừng ỷ lại vào số may của mình, Song Ngư nên tận dụng và cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định bóng đá Real Madrid vs Frankfurt 02h 11/8

Bill   10/08/2022 19:50

Nhận định bóng đá Real Madrid vs Frankfurt, Siêu cúp châu Âu, đỉnh cao tranh tài.


Xem trực tiếp sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022

Bill   10/08/2022 19:30

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2022 diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/8/2022 (giờ Việt Nam).


Giá Moto Razr 2022 lộ diện

Bill   10/08/2022 18:19

Giá Moto Razr 2022 được công ty tiết lộ 1 ngày trước khi ra mắt chính thức.


XSMN ngày 10/8/2022. Kết quả xổ số Miền Nam ngày hôm nay

Bill   10/08/2022 17:17

XSMN ngày 10/8/2022, kết quả xổ số Miền Nam ngày hôm nay 8/10/2022.


Lịch thi đấu bóng đá Vòng 3 Ngoại hạng Anh 2022/2023: MU vs Liverpool

Bill   10/08/2022 16:11

Lịch thi đấu bóng đá Vòng 3 Ngoại hạng Anh nóng hừng hực với trận cầu đỉnh cao giữa MU vs Liverpool


Lịch thi đấu bóng đá Vòng 2 Ngoại hạng Anh 2022/2023

Bill   10/08/2022 15:51

Lịch thi đấu bóng đá Vòng 2 Ngoại hạng Anh nổi bật với trận cầu đinh giữa Arsenal vs Leicester City.