Men TV

Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam (19h30, 6/12): 3 điểm đầu tiên

Tuyển Việt Nam được dự đoán sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm đầu tiên. Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12.


Nhận định trước trận đấu

Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2021 với tư cách là nhà đương kim vô địch. Tuyển Việt Nam cũng đang là đội bóng Đông Nam Á có thứ hạng cao nhất trên BXH FIFA. Vì vậy, thầy trò HLV Park là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch lần này.

Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam

Ngoài thủ môn Văn Lâm chấn thương và tiền vệ Hùng Dũng không kịp hoàn thành thủ tục thì tuyển Việt Nam có được đội hình mạnh nhất. Đội tuyển của chúng ta cũng có lợi thế là thi đấu với nhau liên tục trong thời gian qua.

Thử thách đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội là đội bóng láng giềng Lào. Về mặt lí thuyết, đây sẽ là một trận đấu dễ dàng của tuyển Việt Nam.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Lào

  • Việt Nam: Tấn Trường, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh, Hồng Duy, Hoàng Đức, Tuấn Anh, Quang Hải, Tiến Linh, Công Phượng.
  • Lào: Souvanhnasok, Inthavong, Phetsivilay, Bounlovongsa, Vongchiengkham, Waenvongsoth, Khochalern, Bounkong, Phetphakdy, Phommaxay, Douangmaity

Trực tiếp bóng đá Lào vs Việt Nam