Men TV

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max tốt nhất

Apple đã phát minh ra một vật liệu mới cho màn hình dòng iPhone 12. Nó có tên là Ceramic Shield. Nó được phát triển với sự cộng tác của Corning. Về cơ bản, họ bổ sung các hạt nano gốm vào cấu trúc kính để làm cho nó chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết những màn hình mới này mạnh đến mức nào nên việc sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình cho iPhone vẫn luôn được hoan nghênh. Đặc biệt là khi bạn muốn bảo vệ 1 chiếc điện thoại đắt tiền như iPhone 12 Pro Max.

Dưới đây là top list những miếng dán bảo vệ màn hình iPhone tốt nhất cho dòng 12 Pro Max. Mời các Men tham khảo.

ZAGG Glass Elite VisionGuard+

Miếng dán màn hình ZAGG cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu cho iPhone 12 Pro Max của bạn với một số tính năng độc đáo. Glass Elite VisionGuard+ được làm từ kính aluminosilicat rất cứng, sau đó được tôi luyện ion để làm cho kính cứng hơn và chống xước tốt hơn.

Ngoài ra còn có các công nghệ tuyệt vời khác – Công nghệ chống vi khuẩn Kastus tiêu diệt tới 95% coronavirus ở người và tới 99,9% vi khuẩn bề mặt Staph và E. coli, một công nghệ hoàn hảo trong tình hình toàn cầu đáng báo động hiện nay.

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Các cạnh của tấm bảo vệ màn hình này còn được gia cố thêm, vì chúng là vùng yếu nhất thường chịu tác động lớn nhất. ClearPrint là một công nghệ thú vị khác được sử dụng độc quyền bởi InvisibleShield.

Nó che giấu khả năng hiển thị của dấu vân tay bằng cách trải chúng mỏng trên bề mặt của miếng bảo vệ. Kính bảo vệ màn hình Glass Elite VisionGuard+ đi kèm với khay cài đặt để đảm bảo căn chỉnh chính xác.

Giá toàn bộ gói miếng dán màn hình bảo vệ này cho iPhone 12 Pro Max khá cao nhưng đáng giá để bạn xuống tiền.

Bạn có thể mua ZAGG Glass Elite VisionGuard+ tại đây.

ZAGG Glass Elite Privacy+

ZAGG còn có một sản phẩm khác là ZAGG Glass Elite Privacy+. Miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max này cung cấp một phương pháp xử lý phân cực độc đáo giúp màn hình điện thoại của bạn vô hình đối với những người đang xem nó ở một góc độ nhất định.

Đó là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn thường có nhiều người xung quanh nhưng không cảm thấy sẵn sàng chia sẻ mọi bí mật của mình với họ.

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Không cần phải nói, miếng dán bảo vệ màn hình ZAGG này cung cấp tất cả các công nghệ của hãng – Công nghệ chống vi khuẩn Kastus, các cạnh được gia cố, lớp phủ chống dấu vân tay…

Bạn có thể mua ZAGG Glass Elite Privacy+ tại đây.

Insignia Privacy Glass

Bạn có thể thích sản phẩm bảo vệ màn hình Privacy+ nhưng giá 45 USD là quá cao với bạn? Đừng lo, Insignia cung cấp cùng một công nghệ với giá cả phải chăng hơn.

Kính bảo vệ màn hình Apple iPhone 12 Pro Max này mang đến cho bạn một cái nhìn rõ nét như pha lê khi nhìn thẳng vào điện thoại của bạn, nhưng bất kỳ ai xem từ góc độ nào cũng chỉ thấy màn hình đen. Tính năng này chỉ là một phần bổ sung cho bộ bảo vệ thông thường.

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Insignia Privacy Glass có xếp hạng độ cứng 9H, bao gồm khung để dễ dàng lắp đặt và thân thiện với hầu hết các case điện thoại.

Bạn có thể mua Insignia Privacy Glass tại đây.

Kính cường lực bảo vệ 2 chiều PureGear

Đây cũng là 1 miếng dán bảo vệ màn hình thân thiện với quyền riêng tư. Lần này nó đến từ PureGear và được cắt bằng laser để vừa vặn hoàn hảo trên iPhone 12 Pro Max của bạn. Với độ dày chỉ 0,3mm, nó mang lại khả năng bảo vệ mà không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng.

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Tất nhiên, nhãn “quyền riêng tư” có nghĩa là nó được phân cực theo cách mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy những gì đang xảy ra trên màn hình. Cùng với các tính năng bảo mật, tấm bảo vệ màn hình PureGear có độ cứng bề mặt 9H, phủ lớp chống bám vân tay. Để bạn yên tâm cũng có bảo hành thay thế trọn đời.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Kính cường lực Belkin chống vi khuẩn cho iPhone 12 Pro Max

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Có một sự kết hợp thú vị dành cho bạn – bạn nhận được tất cả các lợi ích của lớp phủ chống vi khuẩn cộng với tính năng riêng tư được bổ sung của tấm bảo vệ màn hình phân cực.

Hơn nữa, miếng dán màn hình Belkin iPhone 12 Pro Max này sẽ khắc phục các vết trầy xước và giữ an toàn cho iPhone của bạn. Nó trong như pha lê khi nhìn từ phía trước và sẽ không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng của màn hình.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

Spigen Gloster Z Fit

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Nếu 45 đô la có vẻ cao đối với một miếng dán bảo vệ màn hình, thì đây là một thương hiệu sẽ cung cấp cho bạn gói hai kính cường lực bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max với mức giá bằng một phần ba.

Kính cường lực bảo vệ màn hình Spigen GlastR EZ Fit phù hợp với tất cả các case – nó được đánh giá ở độ cứng 9H có nghĩa là nó đủ mạnh để chịu được các cú rơi mạnh và có thể chống trầy xước.

Chiếc case này một lớp phủ oleophobic để chống lại dấu vân tay hàng ngày và bạn nhận được một khung lắp đặt trong hộp bán lẻ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Kính bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max Peel

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

PEEL cũng cung cấp các tấm bảo vệ màn hình chứ không chỉ những chiếc ốp lưng siêu mỏng. Peel Glass bảo vệ mà không ảnh hưởng đến cảm giác bề mặt, độ trong hoặc chất lượng. Bản thân tấm dán này rất mỏng.

Thiết kế tràn viền bao phủ toàn bộ mặt trước của iPhone 12 Pro Max và kết hợp hoàn hảo với thiết bị. Nó không phải là tấm bảo vệ màn hình rẻ nhất hiện có, nhưng nếu bạn chọn một chiếc case Peel, tấm dán màn hình này sẽ tạo thành 1 bộ hoàn hảo.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại đây.

OtterBox Performance Glass Series

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

OtterBox phổ biến với các case nhưng công ty cũng bán miếng dán bảo vệ màn hình. OtterBox Performance Glass đạt độ cứng 9H – mức cao nhất trong thang độ cứng của kính. Việc cài đặt khá dễ dàng và bạn có thể ghép nối bộ bảo vệ này với một case OtterBox.

Dome Glass Screen Protector cho iPhone 12 Pro Max

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Bạn không thể làm sai với Whitestone và tấm bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max bằng kính Dome của hãng. Đó là giải pháp siêu mỏng, độ phản hồi cao và độ trong suốt cao sử dụng công nghệ Phân tán chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế.

Kính có độ trong suốt là 99,9%, có nghĩa là trải nghiệm xem sẽ hoàn hảo. Trên hết, lớp bảo vệ màn hình này có khả năng chống xước, chống thấm và rất cứng.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Insignia Blue Light Blocking

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Một miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max tuyệt vời khác từ Insignia. Nó cung cấp một công nghệ lọc loại bỏ ánh sáng xanh có hại và tia UV để giúp giảm căng thẳng cho mắt.

Đây không phải là sản phẩm Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực chặn ánh sáng xanh duy nhất trên thị trường nhưng mức giá của sản phẩm này sẽ khiến bạn mỉm cười. Nó cũng được đánh giá ở độ cứng 9H, có khay cài đặt trong gói và nếu thân thiện với case.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Kính cường lực ESR

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực ESR được thiết kế dành riêng cho iPhone 12 Pro Max và được cắt hoàn hảo. Có một bộ vệ sinh & khung cài đặt trong hộp bán lẻ giúp việc dán nó lên iPhone 12/ iPhone 12 pro của bạn trở nên dễ dàng.

Đừng để mức giá thấp đánh lừa bạn, tấm bảo vệ màn hình này có thể chịu được áp lực lên đến 5 kg và cung cấp một số khả năng bảo vệ đặc biệt.

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Bạn đang nhận được một gói ba miếng dán bảo vệ màn hình với giá kinh ngạc. Đây cũng là một trong những giải pháp hợp lí nhất cho iPhone 12 Pro Max của bạn.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Bảo vệ màn hình bằng kính cường lực Black Ice

Top 12 miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 12 Pro Max

Gadget Guard cung cấp một cái gì đó khá độc đáo với tấm dán bảo vệ màn hình. Black Ice iPhone 12 Pro Max bảo vệ thiết bị của bạn bằng lớp kính Black Ice + Glass chống xước quang học. Màn hình mịn như màn hình gốc của bạn, bảo vệ khỏi các tác động và được xử lý để loại bỏ vết ố.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây.

Trên là Top 12 miếng dán màn hình tốt nhất cho iPhone 12 Pro Max, hy vọng đã gợi ý được cho bạn về phụ kiện bảo vệ màn hình cho chiếc iPhone yêu dấu của mình.Chuyên mục: Diễn đàn   Đẹp Plus  


Cùng thể loại

Bộ ảnh động vật Thảo Cầm Viên đẹp như tranh vẽ

Bill   27/06/2022 13:45

Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh đã thực hiện bộ ảnh động vật Thảo Cầm Viên với góc nhìn có chút khác biệt so với những gì người dân Sài Gòn thường quan sát.


Đọc báo mỗi ngày: ‘Hết hồn’ khi nâng mũi thẩm mỹ do bác sỹ Hồ Phi Nhạn?

Vân Du   10/05/2022 17:49

Trong bài viết "Khách hàng "hú vía" khi nâng mũi do bác sỹ Hồ Phi Nhạn thực hiện" đăng trên Gia đình Việt Nam cách đây mấy ngày, nhóm PV cho biết nhiều khách hàng "hú vía" khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ do bác sỹ Hồ Phi Nhạn thực hiện. Nhiều người bị hỏng mũi, lồi sụn, biến dạng mặt... sau phẫu thuật do chính bàn tay của vị bác sĩ này.


Đọc báo mỗi ngày: Trùng điệp Trái phiếu Nova Group

Zen   14/04/2022 11:00

Đọc báo hôm nay thấy báo Thời Nay bỗng dưng nhắc đến chuyện trái phiếu Nova Group. Đọc bài mới biết Nova Group phát hành trái phiếu nhiều như vậy. Theo báo Thời Nay thống kê số liệu từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, đến thời điểm 31/3/2022, chỉ tính riêng số lượng trái phiếu đang lưu hành, Nova Group và các công ty thuộc hệ sinh thái đã phát hành khoảng 34.450 tỷ đồng trái phiếu.Đọc báo mỗi ngày: Tạp chí Ngày Mới Online hồi âm Công văn số 39/CTHADS của Cục THADS tỉnh Long An

Zen   09/03/2022 02:30

Mới đây, liên quan đến diễn biến vụ tranh chấp dự án Khu dân cư và trường đua ngựa ở tỉnh Long An, Tạp chí Ngày Mới Online đã có bài báo đăng tải nội dung đề cập đến văn bản Văn bản số 39/CTHADS mà Cục Thi hành án dân sự tỉnh Long An gửi đến Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Người cao tuổi Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm

Motorola Razr 2022 ra mắt

Bill   11/08/2022 19:16

Motorola Razr 2022 ra mắt với chipset hàng đầu, cải tiến màn hình OLED 6,7 inch có thể gập lại.


Motorola X30 Pro ra mắt

Bill   11/08/2022 18:56

Motorola X30 Pro ra mắt với camera 20 MP. Ngoài ra, hãng cũng công bố phiên bản Motorola S30 Pro.


Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro ra mắt

Bill   11/08/2022 07:00

Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro ra mắt với kính sapphire và pin lớn hơn.


Có nên bỏ cấm kết hôn cùng giới khi xã hội cởi mở hơn với người LGBT?

Zen   10/08/2022 22:03

Luật Hôn nhân Gia đình sửa đổi năm 2014 đã bỏ quy định "cấm kết hôn giữa những người cùng giới tính", mở ra nhiều cơ hội cho các cặp đôi cùng giới tại Việt Nam. 


Samsung Galaxy Buds2 Pro ra mắt

Bill   10/08/2022 21:58

Samsung Galaxy Buds2 Pro ra mắt với âm thanh Hi-Fi 24-bit và ANC.


Anova Feed: Giá heo hơi quay đầu tăng nhẹ so với giữa tháng 7

Zen   10/08/2022 21:52

Giá heo hơi đang tăng trở lại tại một số địa phương. So với mức giá heo hơi hồi tháng giữa 7/2022, mức giá heo hơi hiện tại được cho là tăng nhẹ.