Bill Bill
24/03/2023 21:44

Tiểu Hý vừa đăng ký kênh đã có tích xanh

Kênh TikTok mới của ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý dù chưa có nội dung gì đáng kể nhưng lại gây bất ngờ khi có tích xanh hẳn hoi.

Tiểu Hý là một hiện tượng mạng nổi lên từ khoảng tháng 7/2021. Ban đầu cô xuất hiện và gây chú ý với hình ảnh một cô gái diện áo quây trắng, nhảy sexy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng.

Tiểu Hý, TikTok, tích xanh

Thề với lòng là các anh trai chắc chắn đã bị thu hút bởi vòng một căng tròn và vòng 2 săn chắc của cô nàng hot girl. Body đẹp kết hợp với khuôn mặt dễ thương thì không khó hiểu vì sao Tiểu Hý nhanh chóng trở thành ‘vợ quốc dân’ trong lòng các đại hiệp.

Tiểu Hý, TikTok, tích xanh

Tuy nhiên, giống như nhiều hiện tượng mạng khác, sau một thời gian, sự quan tâm dành cho cô nàng cũng bớt hot. Gần đây, Tiểu Hý xuất hiện với phong cách có phần sắc sảo hơn. Cô cho biết muốn làm mới mình để tránh nhàm chán.

Tiểu Hý, TikTok, tích xanh

Và cũng mới đây, cô nàng đã ra mắt thêm một kênh TikTok nữa. Dù chỉ mới thành lập với 4 video đăng tải và gần 500 lượt theo dõi nhưng tài khoản đã được cấp tích xanh.

Nhiều fan đã tỏ ra ngạc nhiên vì nhiều kênh khác được đầu tư nội dung bài bản hơn, số lượng lượt theo dõi lớn hơn nhưng vẫn chưa có được tích xanh như Tiểu Hý.

   
0 bình luận     0 lượt thích