Zen Zen
18/09/2023 14:54:25

Những bí mật đàn ông không bao giờ nói nhưng phụ nữ phải biết

Đàn ông không khó hiểu, nhưng cũng có rất nhiều điều cần che giấu và tuyệt đối sẽ không bao giờ nói với bạn.

Dưới đây là một số bí mật đàn ông ít khi nói với phụ nữ. Mời các chị em tham khảo nha!

Thích nhìn mọi phụ nữ xinh đẹp

Đàn ông luôn liếc mắt nhìn và bị thu hút bởi những phụ nữ xinh đẹp đi qua trước mắt họ. Đó là bản chất của đàn ông và không có cách nào tránh được. Dù khi bị tra hỏi, họ sẽ phủ nhận ngay lập tức.

Cần được hỗ trợ

Đàn ông khao khát có sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bản năng lại ngăn cản họ đi tìm kiếm sự giúp đỡ. Dù trong lòng nóng như lửa đốt thì họ vẫn cố trưng ra một khuôn mặt hài hước, vui nhộn.

Không thích chia sẻ về bạn bè

Đàn ông thường ít khi tâm sự hay kể chuyện cho phụ nữ về bạn bè của mình. Đơn giản bởi họ nghĩ rằng đó là những mối quan hệ hoàn toàn tách biệt nhau. Tuy nhiên, phụ nữ lại coi đây là hành động lừa dối và không thẳng thắn.

Cũng chính vì thế mà nhiều đôi đã cãi nhau gay gắt chỉ vì vô tình người phụ nữ phát hiện ra anh bạn mới quen lại là bạn thân của chồng mình.

Thích ở nhà

Cho dù họ thích tụ tập nhưng những bữa cơm gia đình là thứ mà một người đàn ông luôn muốn ở bạn. Thực sự là họ muốn điều đó nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

Thích âu yếm

Đàn ông muốn và cần điều đó. Bạn không thể phủ nhận vì nó đã là một phần trong DNA của họ. Và thực tế cho thấy rằng, kể từ lần hẹn hò đầu tiên, đàn ông đã thích và muốn được như vậy.

Thích phụ nữ nói nhiều một chút khi hẹn hò

Đàn ông thích phụ nữ nói nhiều trong những buổi hẹn, hơn là chỉ giữ im lặng và giữ ý. Các cô gái có thể thoải mái chia sẻ về bản thân, sở thích, quan điểm... Đàn ông sẽ cảm nhận được sự gần gũi, chân thành và đáng yêu của đối tác.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ luyên thuyên về tất cả vấn đề đang gặp phải, những nỗi sợ hãi, cuồng tín... đặc biệt khi mới bắt đầu mối quan hệ.

Thích tụ tập bạn bè

Đàn ông thích tụ tập. Họ cần thời gian để “giải thoát” và là người đàn ông thực sự. Cho dù họ không muốn làm bạn khó chịu nhưng bạn cần biết điều đó.

Luôn dành sự để ý nhất định cho mối tình đầu

1/4 số đàn ông được hỏi trong một nghiên cứu khoa học thừa nhận rằng họ muốn bắt đầu lại mối quan hệ với tình đầu, ngay cả khi phải dừng mối quan hệ hiện tại.

Các nhà tâm lý học khuyên phụ nữ nên tránh xa những người đàn ông nặng tình, không thể quên tình đầu, vì nó thường dẫn đến các tranh cãi, xung đột lặp lại khiến cuộc tình mới gặp nhiều trắc trở.


   
0 bình luận     0 lượt thích