Hồ sơ của tôi

Tech Zen
Tên hiển thị trên Men TV
Mario
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
Casemiro real madrid
6 tháng ago no Comment

Lời mời từ MU cho Casemiro đã bất thành khi sao Real Madrid quyết định gia hạn hợp đồng với đội bóng hiện tại và hưởng một mức lương mới.

Saigon code tour, Saigon code tour 2019
1 năm ago no Comment

Sau khi trải qua 3 vòng thử thách với nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị, Saigon Code Tour 2019 đã chính thức bước vào vòng chung kết với sự tham gia của gần 100 coders trên du thuyền Saigon Princess Cruise.

2 năm ago no Comment

iOS 12, phiên bản iOS mới nhất của Apple chỉ mới phát hành chưa đầy một tháng nhưng hiện đã có hơn phân nửa thiết bị Nhà Táo được người dùng hồ hởi “lên đời” firmware mới.

chụp ảnh xoá phông
4 năm ago no Comment

Với công nghệ Imagiq của Mediatek, việc chụp ảnh xoá phông, chỉnh sửa ảnh cả trước và sau khi chụp ảnh chưa bao giờ đơn giản, nhanh chóng và “mượt” đến thế.

Web hosting nào tốt, wordpress hosting
4 năm ago no Comment

Tình hình là em đang cần thiết kế webiste, thấy nền tảng mã nguồn mở Wordpress giờ nhiều người xài quá. Không biết nên thuê hosting nào tốt nhất để làm website Wordpress nhỉ? Cả nhà tư vấn giúp em với nhé.

Cách chụp màn hình iPhone 5s
4 năm ago no Comment

Trên thực tế, có hai cách chụp màn hình iPhone 5s, một là dùng tổ hợp phím nguồn và Home, hai là bật tính năng AssistiveTouch được cài sẵn trên iPhone 5s. Áp dụng được cho iPhone 6, iPhone 6s, 6s Plus…

note 7 phát nổ
4 năm ago no Comment

Ngoài pin, có khá nhiều nguyên nhân có thể khiến cho iPhone 7, Note 7 hay bất cứ chiếc smartphone nào có thể bị phát nổ..

Samsung Galaxy note 7 hoàn tiền
4 năm ago no Comment

Việc Samsung ngưng sản xuất Galaxy Note7 đã chính thức đặt dấu chấm hết cho chiếc smartphone vừa mới được hãng cồng nghệ Hàn Quốc cho ra mắt giới công nghệ vào tháng 8/2016. Riêng ở Việt Nam, sau khi tin ngưng sản xuất Note 7 được Samsung chính thức công bố, Samsung Việt Nam […]

iPhone 5s giá
4 năm ago no Comment

iPhone 7 và iPhone 7 Plus lên kệ ở thị trường thế giới, iPhone 7 hàng xách tay cũng xuất hiện ở Việt Nam làm cho nhiều iPhone đời cũ giảm giá khá mạnh.

500 triệu tài khoản yahoo bị hack
4 năm ago no Comment

Ít nhất 500 triệu tài khoản Yahoo vừa mới được hãng công nghệ Mỹ cho biết bị lộ thông tin cá nhân, từ tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và cả câu hỏi bảo mật lẫn câu trả lời..

Tech Zen does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.