Hồ sơ của tôi

Avatar
Vân Yuki
Tiểu sử bản thân
Ăn thịt mèo là một tội ác.
Tên hiển thị trên Men TV
Mèo Mụp
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
vợ chồng ung thư vẫn làm từ thiện
11 tháng ago no Comment

Vượt qua “cửa tử”, vợ chồng anh Cường chị Dao tâm niệm làm việc thiện để trả lại cho đời những may mắn mà anh và gia đình đã nhận.

TP.HCM đề xuất thực hiện Chỉ thị 15 từ ngày 22/4. Ảnh: HMC.
1 năm ago no Comment

Chủ tịch TP.HCM cho biết Thành phố sẽ công bố hết dịch khi đủ 28 ngày liên tiếp không phát hiện ca nhiễm mới.

1 năm ago no Comment

Giá thịt heo Vissan hôm nay 30/12 ổn định ở mức 139.900 – 199.900 đồng/kg. Trong đó, mặt hàng thịt heo có giá cao nhất là sườn non heo CP có giá 199.000 đồng.

giá heo hơi, giá heo hơi hôm nay, gia heo hoi, gia heo hoi hom nay
1 năm ago no Comment

Giá heo hơi hôm nay ngày 30 tháng 12 giảm nhẹ 1000 – 2000 đồng/kg ở nhiều địa phương. Giá heo miền Bắc hôm nay dao động từ 88.000 – 95.000 đ/kg, giá heo miền Trung và Tây Nguyên ổn định, còn tại miền Nam giá heo hơi hôm nay vẫn duy trì mức trên 90.000 đồng/kg ở nhiều nơi.

TOUCH MUSIC ACADEMY
1 năm ago no Comment

TOUCH MUSIC ACADEMY đi vào hoạt động nhằm đem đến môi trường đào tạo nhạc cụ theo chuẩn Anh Quốc cho giới trẻ, đặc biệt là những học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê nhạc cụ, khát khao chinh phục đỉnh cao âm nhạc. 

Hercules
1 năm ago no Comment

Chúng ta đều biết đến Hercules – Anh hùng với 12 chiến tích trong Thần thoại Hy Lạp, vậy tại sao anh chàng lại phải chiến đấu vất vả như thế, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời của vị Á thần này nhé.

canh rong biển, súp miso
1 năm ago no Comment

Rong biển là một thành phần không thể thiếu trong các món ăn hàng ngày của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Chính thói quen ăn nhiều rong biển đã giúp người dân ở các nước này tăng cường sức khoẻ cũng và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

7 viên ngọc rồng
1 năm ago no Comment

Được viết và vẽ minh hoạ bởi Toriyama Akira, Dragon Ball hay còn có tên tiếng Việt là Bảy Viên ngọc rồng, là bộ truyện tranh nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới.

Walt Disney, ông vua phim hoạt hình, phim hoạt hình disney, phim hoạt hình Walt Disney
1 năm ago no Comment

Là một nhà sản xuất kiêm người dẫn chương trình duyên dáng của Mỹ, Walter Elias “Walt” Disney chính là người tiên phong của các bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ nhân loại.

dự án đất nền đồng xoài, bất động sản đồng xoài, Bất động sản thành phố Đồng Xoài
1 năm ago no Comment

Tháng 11 năm 2018, Thành phố Đồng Xoài chính thức được thành lập trực thuộc Tỉnh Bình Phước. Mở đầu cho thời kỳ nhộn nhịp giao dịch bất động sản tại thành phố này, đỉnh điểm là thời điểm hiện nay cuối năm 2019.

Vân Yuki does not have any friends yet.
Avatar