Tài khoản Men TV của tôi

Dương Quá
Website
Tên hiển thị trên Men TV
DƯƠNG
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
cà phê
5 tháng ago no Comment

Cà phê phố của tôi, dành cho tất cả, không có bất cứ gì khác biệt, về số dư tài khoản, sổ đỏ, tuổi tác, sở thích… Cũng ít khi gặp được nhiều gương mặt quen thân, gần gũi…

6 tháng ago no Comment

Theo đề xuất của Bộ LĐTB&XH, có 8 đối tượng được nhận hỗ trợ từ gói 62.000 tỷ đồng. Trong đó có nhiều đối tượng lao động tự do như bán hàng rong, thu gom rác, phế liệu, bốc vác, xích lô chở khách, bán lẻ vé số lưu động.

báo mỹ nói về phòng chống covid-19 ở việt nam
6 tháng ago no Comment

Việt Nam nằm giáp Trung Quốc, nơi dịch Covid-19 bùng phát đầu tiên, nhưng đến nay mới có 268 ca nhiễm và chưa trường hợp nào tử vong, trong khi các láng giềng khác ghi nhận hàng nghìn bệnh nhân.

Tổng thống Mỹ Donald Trump
6 tháng ago no Comment

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra kế hoạch mở cửa kinh tế trở lại gồm 3 giai đoạn sau khi cho rằng Mỹ đã qua đỉnh dịch.

ceo alibaba nguyễn thái luyện
1 năm ago no Comment

“Học gì ra làm công an xã? tự trả lời: Học ngu. Học gì ra làm chủ tịch xã? Rồi tự trả lời: Học côn đồ”. Chú Luyện Alibaba đã nói như vậy và sáng nay sẽ phải làm việc với cơ quan an ninh về những phát ngôn đó.

4 năm ago no Comment

Sáng ngày 17-9, nhà văn Nguyên Ngọc có buổi nói chuyện cùng các bạn trẻ TPHCM về Tây Nguyên, mảnh đất mà ông đã gắn bó hơn nửa cuộc đời. Câu chuyện nói về Tây Nguyên nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề xã hội đáng quan tâm trong bối cảnh hôm nay.TBKTSG Online lược […]

4 năm ago no Comment

Loài người có nhiều cách để “tra tấn” nhau, trong đó có âm thanh. Chúng ta hãy tưởng tượng mỗi ngày phải sống trong không gian ầm ầm tiếng nhạc, tiếng dậm chân dưới sàn, suốt nhiều năm dài, để thấu hiểu. Xin đừng vô cảm với nỗi đau của dân!

4 năm ago no Comment

Ai đó nói, xã hội tiêu thụ, kinh tế thị trường là động lực của sự phát triển xã hội, của văn minh, sáng tạo, nhưng sẽ là không đúng nếu là sự Bất Chấp vì cạnh tranh, lợi nhuận!

4 năm ago no Comment

Việc bà Tomomi Inada, 57 tuổi, nhậm chức Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đã trở thành tâm điểm của truyền thông toàn cầu những ngày qua. Trái với suy nghĩ cho rằng nữ giới làm chính trị sẽ mềm mỏng, bà Inada được xem là người có quan điểm cứng rắn với Trung Quốc, […]

4 năm ago no Comment

Vị Bí thư Đà Nẵng “nổi tiếng” trong và ngoài nước từ gần chục năm qua, nhờ công lao ông giúp Đà Nẵng đổi thay, chuyển mình mạnh mẽ, bằng khí chất và phong cách rất riêng, rất… Bá Thanh. Sau đó, ông “ra Ba Đình” đảm nhận vị trí Trưởng Ban Nội chính Trung […]

Dương Quá does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.