Điểm danh 9 loại thực phẩm chống đông máu, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ

9 loại thực phẩm sau bạn nên sắp sẵn vào danh sách những thực phẩm hàng ngày, bởi chúng có thể giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ.

Để ngăn ngừa và giảm nguy cơ bị đột quỵ, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân có chế độ dinh dưỡng hợp lý và một lối sống điều độ, lành mạnh. Trong đó, việc ăn uống vô cùng quan trọng trong việc giảm nguy cơ đột quỵ.

Dưới đây là danh sách 9 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa đột quỵ vì có chứa chất chống đông máu, vốn là nguyên nhân phổ biến dẫn đến tắc nghẽn động mạnh và gây ra đột quỵ.

9 loại thực phẩm ngăn ngừa đột quỵ cần biết

Video Việt hoá bởi Zing

Exit mobile version