Trấn Thành tức giận khi Hari Won bị nói khó mang thai

Lại một lần nữa A Xìn lại khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sẵn sàng lên tiếng bảo vệ vợ Hari Won của mình.

Ngay sau khi nam MC bộc lộ mong muốn có con trên trang cá nhân, không ít người hâm mộ đều cổ vũ cặp đôi thì cũng có một số người bình luận rằng sở dĩ kết hôn lâu mà cả hai vẫn chưa có con là vì Hari Won khó mang thai.

Trước những bình luận này, nam MC đã thẳng thắn bày tỏ sự tức giận của mình và đồng thời khẳng định một lần nữa việc cả hai chưa có con dù kết hôn đã nhiều năm là vì chưa sẵn sàng chứ không phải Hari won, vợ anh khó mang thai như bình luận.

Trên trang cá nhân của mình, nam MC viết:

Thứ nhất: TỔN THƯƠNG TINH THẦN VỢ TUI!

Thứ hai: SAI SỰ THẬT! Chưa có bác sĩ nào bảo vợ tui khó có con cả!

Thứ ba: GÂY HIỂU LẦM! Là vì vơ tui khó có con nên tui không đề cập chuyện con cái!

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần vợ tui và cả gia đình cô ấy lẫn gia đình nhà tôi!!!

Tôi khăng định lần nữa!

Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!! Bạn nhớ kỹ nhé!!!!! Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!” 

Nguyên nhân về việc phát sinh ra những bình luận trên xuất phát từ việc mới đây khi cặp đôi có dịp về thăm cháu có chụp lại khoảnh khắc cùng với cháu của mình và đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Có nên đẻ một đứa không nhỉ? Mê nhỏ này quá rồi!”.

Dĩ nhiên, thông tin này nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn không khỏi háo hức, hối thúc cặp đôi sớm sinh con cho vui nhà vui cửa.

Tuy nhiên không ít những người đào mộ lại việc Hari Won từng bệnh và cho rằng cô khó mang thai nên mãi mà cặp đôi vẫn không có tin vui.

Nam MC đã lên tiếng bảo vệ vợ mình điều này một lần cho thấy tình yêu vô bờ mà anh dành cho vợ. Nhiều người không khỏi bày tỏ ngưỡng mộ vì Hari Won có một người chồng yêu thương cô và bảo vệ cô hết mực.

Exit mobile version