Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà đẹp thần thái trong bộ ảnh mới

Không hổ danh là một trong những ngôi sao hàng đầu, sự xuất hiện cùng lúc của Hồ Ngọc Hà và  Thanh Hằng trong bộ ảnh mới đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì đẹp xuất sắc.

Cùng khoác lên người các trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Công Trí, cả Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều đã thể hiện một cách đẹp hoàn hảo cũng như lột tả được đầy đủ vẻ đẹp của trang phục. Hãy cùng ngắm hai mỹ nhân này trong bộ ảnh mới nhất của họ nhé.

Trong những khung hình chỉnh chu của nghệ thuật nhiếp ảnh, Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà hiện những nét cá tính khác nhau thông qua vẻ đẹp của lụa là nhung gấm: khi sang trọng quý phái, khi cá tính mạnh mẽ, khi nổi bật ấn tượng. Triết lý về sự đa dạng của thời trang một lần nữa được chứng minh.

Chỉ cần thay đổi cách mix & match, thêm thắt phụ kiện hay thay đổi makeup thì có thể biến hóa tổng thể theo nhiều cách rất đa dạng.

Nhà thiết kế Công Trí là một trong những thiết kế thời trang hàng đầu nổi tiếng Việt Nam. Không chỉ có thể những thiết kế của anh cũng đã dần lấn sang thị trường toàn cầu. Nhiều nhân vật nổi tiếng như Beyonce, Rihanna, Keta Perry, Gwen Stefani, Rita Ora, Julia Garner, Camila Cabello, Gabrielle Union, Jacqueline Fernandez, Joan Smalls, Victoria Monét, Jada Koren Pinkett Smith… – những cái tên hạng A trong làng giải trí thế giới – cho đến cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama chọn khoác lên mình “chiếc áo Công Trí”. Thời điểm đó làng thời trang Việt Nam như vỡ áo hạnh phúc.

Mặc dù đạt được nhiều thành công mà nhiều nhà thiết kế mơ ước thế nhưng anh vẫn rất khiếm tốn. Trong một buổi phỏng vấn, anh chia sẻ: “Mọi người thường hỏi tôi có tham vọng bước ra thế giới không, có mơ ước trở thành nhà thiết kế có thương hiệu nổi tiếng khăp thế giới không? Mơ à? Thời sinh viên còn mơ đến cái gì luôn chứ đâu chỉ mơ nổi tiếng toàn thế giới. Làm việc trong ngành giải trí, ai cũng khát khao nổi tiếng cả. Nhưng lâu nay tôi không trả lời câu hỏi này vì tôi không cho phép mình dừng lại ở mơ và muốn.

Tôi phải quyết tâm, tôi phải làm, dù cực, dù khó, dù phải kiên nhẫn từng bước một, dù thế nào đi nữa, tôi cũng phải biến ước mơ, khát khao của mình thành sự thật.

Exit mobile version