Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến: Cảm giác yêu rất đã!

Chỉ mới đầu năm 2021, Showbiz Việt đã liên tục đón tin vui. Một là của đả nữ Ngô Thanh Vân – Huy Trần cả hai đã chính thức công khai hẹn hò và hai là mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã chính thức lên tiếng thừa nhận tình cảm của mình dành cho Mai Tài Phến.

Mặc dù trước đó đã từng có không ít những đồn đoán,  thậm chí các Fan còn cố ship cặp đôi Mỹ Tâm – Mai Tài Phến với nhau nhưng cả hai vẫn không hề có bất động tĩnh gì.  Trong khi mọi nỗ lực ship tưởng chừng như vô vọng thì bất ngờ trưa nay ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng cô yêu Mai Tài Phến khiến cho cộng đồng mạng một phen lăn tăn dậy sóng.

Mỹ Tâm cho biết cô yêu Mai Tài Phến từ hai năm trước. Hiện tại mối quan hệ của cả hai đã tiến lên một bậc. Cô cũng đã dần chuyển sang gọi Mai Tài Phến là anh, còn anh thì gọi cô là “Cô út” một cách ngọt ngào.

Chia sẻ về việc vì sao Mỹ Tâm lại chọn thời điểm này để công khai tính cảm của mình trong một buổi phỏng vấn, cô cho rằng đã đến lúc thích hợp. Sau hàng loạt những hình ảnh bị bắt gặp “lén lút” cùng nhau, người hâm mộ Mỹ Tâm đã có thể an lòng khi chị đẹp đã tìm được bến đỗ của mình.

Nói về người yêu, Mỹ Tâm cho biết “Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải rào trước đón sau. Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm”.

Mỹ Tâm cũng cho biết cô sẵn sàng khoe chuyện tình cảm của mình, có con cũng không giấu giếm. Cô sẵn sàng kết hôn khi mang thai và có thể đàng hoàng nuôi con một mình nếu bạn trai không thích.

Cô cũng cho hay cảm giác yêu rất đã. Vậy là trong tương lai chúng ta sẽ còn có dịp bắt gặp cặp đôi này trong nhiều sản phẩm âm nhạc khác với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn nữa. Đã không còn việc tình trong như đã mặt ngoài còn e mà là tình thật rồi.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã từng có dịp hợp tác với nhau trong nhiều MV “Đừng hỏi em” và phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” cùng nhiều viral cho nhiều nhãn hàng. Sự đẹp đôi của cặp đôi đã khiến cho nhiều Fan không ngại tích cực đẩy thuyền suốt một thời gian dài. Hiện tại thì đây là một cái kết tuyệt vời.

Exit mobile version