Hòa Minzy ủng hộ 50 triệu chống dịch cho tỉnh Hải Dương

Tối ngày 17/2 Hòa Minzy đã có những chia sẻ về việc ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương. Những lời nói chân thành của cô đã khiến cho không ít người cảm thấy xúc động và nhận về không ít lời khen ngợi.

Cô nói rằng mong mọi người thông cảm vì không thể ủng hộ nhiều hơn. “Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương !” , chia sẻ của Hoà Minzy khiến ai nấy đều thấy ấm lòng. Được biết nội dung này được cô đăng tải trên Facebook của mình.

Có thể nói thật đáng buồn là dịch Covid-19 lại bất ngờ bùng phát trở lại ngay thời điểm gần Tết làm mọi người có một cái Tết không được trọn vẹn. Đây cũng là năm đầu tiên mà cả nước đón Tết trong tâm thế chống dịch Covid-19.

Theo đó, hằng ngày rất nhiều thông báo khuyến cáo người dân phải giữ an toàn. Sau khi tìm kiếm thông tin của cơ quan chức năng thì Hòa Minzy đã gửi ngay 50 triệu đồng quyên góp.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng Hải Dương là quê của bà nội cô, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho cô. Giờ đây nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót. Cô cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc, cô tâm sự.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy có những nghĩa cử cao đẹp. Trước đó, trong đợt dịch Covid-19 năm 2020, cô và gia đình Hoa dâm bụt cũng ủng hộ 300 triệu đồng cùng 3 tấn gạo giúp cả nước chống dịch.

Exit mobile version