FFalcon ra mắt dòng TV thông minh đầu tiên ở Việt Nam

Hợp tác với hệ thống siêu thị điện máy Điện Máy Xanh, thương hiệu TV FFalcon đã chính thức ra mắt dòng TV thông minh đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Dòng TV thông minh của FFalcon đầu tiên được ra mắt ở Việt Nam là FFalcon Smart TV SF1, được trang bị công nghệ hiển thị màu sắc True Color, sở hữu công nghệ Micro Dimming tự động điều chỉnh, cân bằng độ sáng và độ tối, mang đến độ tương phản hoàn hảo cho dù người xem đang xem một khung cảnh ban ngày hay thậm chí là ban đêm.

FFalcon Smart TV SF1 có kho ứng dụng giải trí phong phú được cài sẵn trên TV như YouTube, Netflix, ClipTV, ZingTV, FPT Play, MyTV… Âm thanh của  Smart TV SF1 được hỗ trợ bởi Dolby Digital cũng mang đến trải nghiệm chân thật và tự nhiên hơn.

Mẫu TV thông minh FFalcon Smart TV SF1 có ba kích thước 43 inch, 40 inch và 32 inch với giá bán lẻ lần lượt 5,99 triệu đồng, 5,49 triệu đồng và 3,99 triệu đồng. Ngoài ra, khi khách hàng là một trong 500 người đặt mua trước mẫu 40 inch trực tuyến tại https://www.dienmayxanh.com/tivi/ffalcon-40sf1 sẽ được giảm giá trực tiếp 1 triệu đồng và tặng thêm hai năm sử dụng miễn phí gói dịch vụ truyền hình Internet ClipTV trị giá 1,44 triệu đồng.

FFalcon là công ty thành lập năm 2017 với logo là hình ảnh cánh chim đại bàng, FFalcon được định giá thương hiệu 445 triệu USD. FFalcon hiện đã có mặt ở 136 quốc gia và khu vực trên thế giới, cung cấp một loạt các dịch vụ nội dung cao cấp bao gồm video, ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, ứng dụng và chương trình mua sắm trên TV.

Hợp tác với các đối tác trên toàn cầu như Google, Netflix, YouTube, Tencent, Alibaba, Baidu, GameLoft, Spotify, Rakuten, FPT Play, ClipTV, ZingTV… sản phẩm FFalcon chất lượng tốt với độ tin cậy cao, cùng các xu hướng công nghệ mới trên thế giới và kho nội dung giải trí số đa dạng.

Exit mobile version