Mỹ: Ngủ dậy sau một đêm, người phụ nữ bỗng chốc trở thành triệu phú với 860 tỷ đồng

Không ít người trên thế giới này cầu mong được như Balloon, chắc chắn là như vậy. Một buổi sáng thức dậy, Rush Balloon thấy có tin nhắn thông báo tài khoản. Cô kiểm tra thì thấy số dư tài khoản của mình tăng thêm những mấy con số 0.

Số dư hiện tại trong tài khoản của cô đã lên 37.203.337 đô la (gần 860 tỷ đồng). Cô lóa mắt nhìn đi nhìn lại nhiều lần nhưng đó là thực chứ không phải mơ.

Ngay sau đó Balloon đã báo ngay cho chồng mình biết về cục tiền từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen này. Người chồng sau đó đã gọi điện cho ngân hàng Legacy Texas để báo kết quả là họ nhận được thông báo đó là do lỗi hệ thống, lỗi này đã được sữa chữa sau đó.

Bên cạnh đó Ngân hàng cũng giải thích vụ việc trên: “Một khách hàng của chúng tôi đã gửi nhầm số tiền ngoại tệ vào tài khoản LegacyTexas của cô ấy. Do sự biến động của tỷ giá hối đoái, tất cả các giao dịch ngoại tệ phải được nhập thủ công vào hệ thống của chúng tôi thông qua văn phòng hỗ trợ. Khi tiền gửi của khách hàng được nhập vào hệ thống, đại diện của chúng tôi đã nhập nhầm số tài khoản của cô ấy, do đó số tiền đã đi đến nhầm tài khoản thụ hưởng.

Số tiền chuyển nhầm sau đó cũng đã được phục hồi. Tuy nhiên Ballon cũng đã kịp chụp lại hình ảnh màn hình và chia sẻ trên MXH về việc cô có cơ hội trở thành một triệu phú với dòng trạng thái: “ Ngủ dậy sau một đêm, và Wow tôi bất ngờ có quá trời tiền. Tôi đã trở thành một triệu phú”.

Exit mobile version