Trực tiếp bóng đá U22 Indonesia vs U22 Việt Nam (19h, 10/12, Chung kết bóng đá nam Sea Games 30): Chờ huy chương vàng

Cả Indonesia và Việt Nam đều duy trì một bộ khung ổn định trong suốt giải đấu. Nhiều người hi vọng sẽ được nhìn thấy những thay đổi bất ngờ ở cả 2 đội tuyển trong trận đấu cuối cùng đêm nay.

U22 Indonesia đặc biệt mạnh ở yếu tố thể lực và lối thi đấu mạnh mẽ không ngại va chạm. Trong khi đó, các cầu thủ Việt Nam lại có kỹ thuật khéo léo và rất nhuần nhuyễn với lối chơi phòng ngự phản công.

Lúc này, U22 Indonesia cùng U22 Việt Nam có chung hiệu quả tấn công và phòng ngự. Hai đội ghi tổng cộng 21 bàn – nhiều nhất SEA Games 30, và 4 lần thủng lưới.

U22 Indonesia là nhà ĐKVĐ U22 Đông Nam Á, với những con người trẻ rất hiểu nhau nhưng người hâm mộ tin tưởng thầy Park và những chiến binh sao vàng sẽ đủ sức làm nên chiến thắng lịch sử trong trận đấu tối nay.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Văn Toản, Văn Hậu, Tấn Sinh, Thành Chung, Đức Chiến, Trọng Hoàng, Việt Hưng, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Đức Chinh, Tiến Linh.

U22 Indonesia: Arga Winata, Adi Nugroho, Mangkualam, Rachmat Irianto, Andy Setyo Nugroho, Zulfiandi, Irkham Zahrul, Feby Putra, Evan Dimas, Muhammad Rafli, Saddil Ramdani.

Link trực tiếp

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Link 6

 

Exit mobile version