Trọng tài Qatar điều khiển trận Việt Nam vs Thái Lan

Al-Adba Saoud Ali là một người có nhiều “duyên nợ” với bóng đá Việt Nam. Ông từng cầm còi tại vòng loại U23 châu Á 2020 tại Hà Nội. Ông từng điều khiển trận U23 Indonesia thua U23 Việt Nam 0-1 vào ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình.

Khán giả Việt Nam chắc hẳn vẫn chưa quên chiếc thẻ đỏ mà ông Ali dành cho tiền đạo Wanerwar Marinus sau tiếng còi mãn cuộc. U23 Việt Nam trong trận đấu này giành thắng lợi vào những phút cuối cùng nhờ cú đánh đầu của Triệu Việt Hưng.

Nhiều khả giả Việt Nam cho rằng việc ông Ali bắt chính trong trận đấu sắp tới có thể được xem là điềm lành của tuyển Việt Nam.

2 trọng tài biên hỗ trợ ông Ali cũng là người Qatar. Dharman Mohammad Jaber và Al-Shamari Yousuf Afef sẽ là trợ lý số 1 và số 2. Trong khi đó, trọng tài thứ 4 là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.

Trọng tài luôn là vấn đề mà người hâm mộ tuyển Việt Nam lo lắng mỗi khi đội tuyển thi đấu. Hi vọng, ông Ali và các trợ lí của mình sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và công tâm nhất.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 19h ngày 5/9. Link trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ được chúng tôi chia sẻ trên MenTV khi trận đấu sắp bắt đầu, mời các bạn đón theo dõi.

 

Exit mobile version