Men TV
Quảng cáo

Lí do Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được kì vọng đoạt vương miện quốc tế

Nguyễn Thanh Hà, đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 đang được giới chuyên môn và người hâm mộ kì vọng đoạt vương miện Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.

Theo báo Môi trường và Đô thị, trong những năm gần đây, trên đấu trường nhan sắc quốc tế, các người đẹp miền Tây đã nhiều lần mang vương miện về cho Việt Nam. Những người đẹp miền Tây đã góp phần làm rạng danh nhan sắc Việt có thể kể đến như: Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018; Diễn viên Phan Thị Mơ là người đẹp chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 và mới đây nhất Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã mang vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 về cho Việt Nam…

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Hoa hậu Thanh Hà (bên phải) được kì vọng tiếp nốicác đàn chịHoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Phan Thị Mơgiànhchiến thắngtrênđấu trường nhan sắc quốc tế

Hiện tại, đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 Nguyễn Thanh Hà được kì vọng là nàng Hậu miền Tây tiếp theo mang vương miện quốc tế về cho Việt Nam, khi cô tham dự cuộc thi Miss Eco International 2023- Hoa hậu Môi trường Thế giới đang được diễn ra tại Ai Cập.

So với những đàn chị đi trước, nàng Hậu quê Bến Tre còn khá mới mẻ khi bước chân vào thị trường nhan sắc Việt. Tuy nhiên, Nguyễn Thanh Hà đang sở hữu nhiều lợi thế và có những bước đi chậm mà chắc để chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2002 Thanh Hà sở hữu nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, Nguyễn Thanh Hà đã tập trung vào việc trau dồi và hoàn thiện những kĩ năng cần thiết để tỏa sáng trên sân khấu sắc đẹp. Cô được Á hậu Hoàng Thùy đào tạo chuyên sâu các kĩ năng: Tạo dáng, chụp ảnh, và kỹ năng catwalk. Qua thời gian học tập, Hoàng Thùy tin tưởng Thanh Hà sẽ có thể làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Á hậu Hoàng Thùy lên giáo trình đào tạo bài bản cho Hoa hậu Thanh Hà trước thềm tham dự cuộc thi quốc tế

Bên cạnh những kĩ năng của một “Beauty Queen”, Thanh Hà còn tập trung phát triển những yếu tố khác như giao tiếp, khả năng nói tiếng Anh… để có thể kết nối và truyền đi những thông điệp ý nghĩa mà cô sẽ mang đến với cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023. Đây là lý do đầu tiên mà hoa hậu Thanh Hà được kì vọng nối tiếp các nàng Hậu miền Tây chạm tay đến vương miện quốc tế.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Miss Eco International là cuộc thi sắc đẹp có nhiều phần thi phụ kết hợp giữa yếu tố Thời trang và truyền tải thông điệp về bảo vệ Môi trường. Suốt nhiều tháng qua,Thanh Hà và cả Ekip của mình đã dày công tìm hiểu, mang đến những hình ảnh, câu chuyện nổi bật xoay quanh vấn đề Môi trường- Văn hóa đẹp của người Việt để giới thiệu tại đấu trường nhan sắc năm nay.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Trang phục ÁDài của NTK Việt Hùnglấy cảm hứng từ quê hương Bến Tre được Thanh Hà diện trong phần thi tài năng

Ở phần thi Trang phục Dân tộc, Thanh Hà mang đến thiết kế mang tên “Sống Xanh” kết hợp giữa tà Áo dài trắng thanh lịch và hình ảnh chiếc xe đạp được tạo nên từ tre nứa. Nàng hậu tâm sự: "Ý tưởng về bộ trang phục được nhen nhóm sau khi Thanh Hà được mời tham dự buổi đạp xe cùng sinh viên ở TP.HCM và các đại diện từ ĐSQ Malaysia và Indonesia. Buổi đạp xe hôm ấy nhằm cổ vũ người trẻ, sinh viên đạp xe nhiều hơn, đưa xe đạp vào cuộc sống hàng ngày, giúp thành phố giảm phát thải, giúp xây dựng lối sống vận động nhiều, giúp người trẻ có sức khỏe tốt".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Cận cảnh Trang phục Dân tộc và Trang phục Môi trường của đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2023

Ngoài ra, Thanh Hà còn mang đến bộ trang phục “Hồn Nước” trong phần thi Trang phục Môi trường, được lấy cảm hứng từ bộ môn Múa Rối nước vô cùng đặc sắc. “Không chỉ chuyển tải thông điệp bảo vệMôi trường theo tiêu chí riêng của cuộc thi, trang phục còn là khúc ngợi camẹthiênnhiên ban tặng cho người Việt có cuộc sốngsung túc,trù phú. Ngoài ra, tôi muốn khi mình trình diễn trang phục này, bạn bè thế giới có thể biết đến và cảm nhận sâu sắc về nghệ thuậtMúaRối nước -Một văn hoá phi vật thể đặc sắc của dân tộc Việt Nam”, nàng hậu Bến Tre chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Thiết kế áo choàng mang hình ảnh đặc trưng là hoa Lục Bình của vùng sông nước Cửu Long

Ở những phần thi khác, đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 còn kết hợp khéo léo những hình ảnh văn hóa đặc trưng của quê hương Bến Tre và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trong trang phục mà cô biểu diễn. Với sự đầu tư chỉn chu, ý nghĩa truyền tải sâu sắc, đại diện Việt Nam tại Miss Eco International 2023 nhận được sự đánh giá cao từ giới mộ điệu các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Trong cuộc thi Hoa Hậu Môi trường Việt Nam 2022, Thanh Hà cũng khiến khán giả thích thú vì khả năng trả lời ứng xử sâu sắc, nội dung câu trả lời gắn liền với những hoạt động mà cô theo đuổi trong suốt gần một năm đoạt chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Hoa hậu Thanh Hà giữa vòng vây của bạn bè Quốc tế khi cô trao tặng nón lá Việt Nam

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 của Nguyễn Thanh Hà còn là những dự án cộng đồng bảo vệ Môi trường thiết thực và có ảnh hưởng đến giới trẻ khi cô đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Hoa hậu Thanh Hà quan tâm đặc biệt đến vấn đề nước sạch và bảo vệ nguồn nước

Đối với đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, vấn đề nước sạch và bảo vệ nguồn nước là điều cô dành nhiều sự quan tâm. Nguyễn Thanh Hà dành thời gian tìm hiểu thực trạng tình hình Môi trường ở Việt Nam và góp nhặt những giải pháp tích cực cho các vấn đề nóng sốt để có thể mang đến cuộc thi năm nay. Đương kim Hoa hậu Môi trường Việt Nam tin tưởng những giải pháp thực tế, được thay đổi liên tục ở một quốc gia đang phát triển có thể trở thành những gợi ý tích cực đối với nhiều nơi đang và sẽ đối mặt với những vấn đề Môi trường như Việt Nam.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Hoa hậu Thanh Hà luôn muốn lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến với thế hệ trẻ

Trong suốt năm 2022, người đẹp quê Bến Tre dành phần lớn thời gian cho các hoạt động vì Môi trường như tham gia trồng 1 triệu cây xanh ở TP Hồ Chí Minh, học cách phân loại rác thải sinh hoạt, ủng hộ sản xuất nông nghiệp bền vững và an toàn cho Môi trường... Ngoài ra, cô còn trở thành Đại sứ đồng hành cùng các chương trình của Đoàn thanh niên TP.Hồ Chí Minh và các địa phương trong việc thúc đẩy các vấn đề về môi trường, văn hóa.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Thanh Hà nhanh chóng được bạn bè từ khắp thế giới yêu mến vì sự thân thiện và tự tin của cô

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sâu sắc về kĩ năng mềm, các hoạt động bên lề của cuộc thi và dự án cộng đồng ý nghĩa… Nguyễn Thanh Hà được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của các nàng Hậu miền Tây trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu môi trường

Chung kết Miss Eco International 2023 sẽ diễn ra vào đêm nay, 3/3 tại Ai Cập. Tại đây, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sẽ tranh tài cùng 65 nhan sắc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đêm chung kết, đương kim Hoa hậu Kathleen Patton sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.Quảng cáo

Bài chia sẻ "Lí do Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà được kì vọng đoạt vương miện quốc tế" được thành viên Bill chia sẻ trong chủ đề: Đời sống xã hội 24h   Nhân vật   . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Tiểu sử nghệ sỹ Vũ Linh: Ông hoàng cải lương, cuộc đời cô độc

Bill   05/03/2023 14:50

Nghệ sỹ Ưu tú Vũ Linh là một trong những cây đại thụ của làng cải lương nước nhà.


Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh qua đời vì bạo bệnh

Bill   05/03/2023 13:49

Sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư, nghệ sỹ cải lương Vũ Linh đã qua đời vào ngày 5/3.


Tiểu sử diễn viên Phi Nga: Diễn viên Phi Nga là ai?

Bill   03/03/2023 11:24

Diễn viên Phi Nga, vợ cũ diễn viên Long đẹp trai là ai? Chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp diễn viên Phi Nga.


Tiểu sử Long đẹp trai: Anh là ai?

Bill   03/03/2023 10:19

Long đẹp trai là một diễn viên có tiếng trong làng hài Việt Nam và từng là ông bầu sân khấu Nụ cười mới.


Hà Anh Tuấn là một ngôi sao khiêm nhường và hướng thiện

Bill   02/03/2023 14:16

Trên sân khấu "CHÂN TRỜI RỰC RỠ", Hà Anh Tuấn đã bất ngờ rủ rê Đen Vâu ủng hộ 500 triệu cho quỹ khuyến học của tỉnh Ninh Bình và tỉnh Quảng Ninh, quê hương của họ. Ngoài ra, anh cũng tặng 500 triệu cho chương trình "NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY".


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

Làng giải trí châu Á tràn ngập ca sỹ ảo

Bill   19/03/2023 08:53

Ca sỹ ảo không chỉ xuất hiện trên các nền tảng chia sẻ video mà còn tổ chức hẳn những show trình diễn trực tiếp.


Ca sỹ ảo Hatsune Miku kiếm vài chục triệu USD/năm

Bill   19/03/2023 08:11

Hatsune Miku được đánh giá là ca sỹ ảo hàng đầu trên thế giới hiện nay. Cô kiếm được hơn 35 triệu USD mỗi năm.


Bổ nhiệm AI làm CEO, công ty phất lên như diều gặp gió

Bill   18/03/2023 20:12

Sau 6 tháng sử dụng AI làm CEO, cổ phiếu của NetDragon Websoft đã taăng 10% giá trị.


Trực tiếp bóng đá Al Nassr vs Abha 00h30, 19/3: Ronaldo tỏa sáng?

Bill   18/03/2023 18:56

Trực tiếp bóng đá Al Nassr vs Abha sẽ diễn ra lúc 00h30 ngày 19/3/2023. Liệu Ronaldo và các đồng đội của mình đã sẵn sàng trở lại chưa?


Cũng là Lê Bống nhưng trông lạ lắm

Bill   18/03/2023 14:44

Các fan đã quá quen thuộc với hình ảnh gợi cảm của Lê Bống có thể sẽ bất ngờ, ngã ngữa.


Ai là cao thủ mạnh nhất vũ trụ Kim Dung?

Bill   18/03/2023 13:44

Với 15 bộ tiểu thuyết võ hiệp để lại cho hậu thế, đến giờ người ta vẫn còn tranh cãi không ngớt về việc ai là cao thủ số 1 trong vũ trụ của Kim Dung.


Tải nhạc Youtube về máy tính bằng phần mềm miễn phí

Zen   18/03/2023 09:08

Tải nhạc từ Youtube về máy tính để nghe khi không kết nối internet hoặc đơn giản là tự tạo bộ sưu tập các bài hát yêu thích trong máy tính. Để tải nhạc từ Youtube hiện có khá nhiều phần mềm miễn phí. Nhưng trong bài viết này, mình xin chia sẻ hướng dẫn cách tải nhạc từ Youtube về máy tính bằng 2 phần mềm miễn phí phổ biến nhất hiện nay là 4K Video Downloader và Free YouTube to MP3 Converter.


Anh chi 1 tỷ USD để phát triển siêu máy tính BritGPT

Bill   18/03/2023 09:03

Siêu máy tính BritGPT nhằm thúc đẩy sự phát triển của AI tại Anh.


iPhone 15 Pro Max có viền mỏng nhất thế giới

Bill   18/03/2023 08:32

Các tin đồn cho rằng iPhone 15 Pro Max sẽ trở thành chiếc smartphone có viền màn hình mỏng nhất thế giới.


AI gài bẫy người tải phần mềm lậu

Bill   18/03/2023 08:11

Hacker đã tận dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và kỹ thuật deepfake để mạo danh người nổi tiếng và dụ dỗ người dùng tải phần mềm lậu.


Cyber Fantasy khai mở máy chủ đầu tiên, game thủ Việt vỡ òa

Bill   17/03/2023 22:06

Không vỡ òa sao được khi Việt Nam cũng là một trong số những thị trường đầu tiên được trải nghiệm Tân Giới Viễn Tưởng (Cyber Fantasy).


Game Việt Cocomonster.Io ra mắt chính thức

Bill   17/03/2023 21:34

Sáng 17/3, tựa game Cocomonster.Io đã chính thức ra mắt trên nền tảng Apple Store.

Quảng cáo