Hôm 27/6, tờ Express đã xác nhận thông tin Johnny Depp sẽ trở lại loạt phim Cướp biển vùng Caribbean do Disney sản xuất. Disney được cho là đang muốn quay lại hợp tác với thuyên trưởng Jack Sparrow.
Express đã đăng tin: “Họ đã liên hệ với Depp trước khi có phán quyết phiên tòa ngày 1/6, và hỏi Depp rằng anh có muốn đóng một hoặc hai phim cướp biển khác hay không”. Thậm chí, nguồn tin này còn tiết lộ Disney đã gửi quà cho Johnny Depp coi như một thiện chí làm hòa sau những gì đã diễn ra trong quá khứ.
Trang tin này cũng tiết lộ Disney muốn Depp tham gia loạt phim phụ về giai đoạn đầu trong cuộc đời của thuyền trưởng tàu Ngọc trai đen. Bộ phim này dự kiến sẽ phát hành độc quyền trên nền tảng Disney Plus.
Truyền thông đưa tin nếu Depp gật đầu, anh sẽ nhận 301 triệu USD. Disney cũng đồng ý rót thêm tiền cho cho tổ chức từ thiện mà Depp đang đại diện để thể hiện thành ý của mình.
Hiện tại, Johnny Depp và đại diện của mình vẫn chưa xác nhận những thông tin mà báo chí vừa lan truyền.