Zen Zen
19/05/2023 09:19:46

Hồ Bích Trâm tiếp tục làm đại diện thương hiệu nước uống đẹp da Collagen Glutathione

Lễ ký kết đại diện thương hiệu giữa Tùy Tâm Pharma và diễn viên Hồ Bích Trâm – gương mặt đại diện thương hiệu nước uống đẹp da Collagen Glutathione đã diễn ra vào ngày 13/5 tại Melia Vinpearl Huế.

Diễn viên Hồ Bích Trâm tiếp tục làm đại diện thương hiệu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm Tùy Tâm Pharma là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ làm đẹp chất lượng tại Việt Nam. Các sản phẩm Tùy Tâm Pharma đưa ra thị trường đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được kiểm định, có giấy phép và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thương hiệu Collagen Glutathione Lựu Đỏ do diễn viên Hồ Bích Trâm đại diện là một trong những sản phẩm bán chạy và nổi tiếng của Tùy Tâm Pharma. Thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Sự kết hợp giữa Collagen, chiết xuất lựu đỏ và Glutathione có công dụng phục hồi, dưỡng trắng, dưỡng ẩm, giúp mờ thâm nám tàn nhang, giúp chậm lão hoa da và cải thiện sức khỏe cơ thể.

CEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm và diễn viên Hồ Bích Trâm tái kí đại diện thương hiệu Collagen GlutathioneCEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm và diễn viên Hồ Bích Trâm tái kí đại diện thương hiệu Collagen Glutathione

CEO của Tùy Tâm Pharma - Nguyễn Thị Tuỳ Tâm cho biết: “Năm 2022 diễn viên Hồ Bích Trâm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đảm nhận tốt vai trò người đại diện thương hiệu, tận tâm và có trách nhiệm với nhãn hàng.Diễn viên Hồ Bích Trâm đã hỗ trợ hết mình quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng cả trong và ngoài nước”.

Tuỳ Tâm Pharma ghi nhận những nổ lực và đóng góp của Hồ Bích Trâm dành cho nhãn hàng và tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” tái ký hợp tác với nữ diễn viên. Thời gian hợp đồng kéo dài 1 năm bắt đầu từ tháng 5/2023. Gương mặt đại diện diễn viên Hồ Bích Trâm sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động truyền thông marketing của sản phẩm, đồng hành cùng các chiến dịch, dự án mà Tùy Tâm Pharma thực hiện. Góp phần đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngoài ra, CEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm cho biết, diễn viên Hồ Bích Trâm hội tụ những phẩm chất ưu tú của một người phụ nữ giàu đam mê, đầy tự tin, độc lập và xinh đẹp. Nữ diễn viên luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, công việc và gia đình là hình mẫu phù hợp với hình ảnh thương hiệu Collagen Glutathione muốn truyền tải đến quý khách hàng.

Cuối cùng, nữ CEO của Tùy Tâm Pharma đã gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn viên Hồ Bích Trâm đã luôn đồng hành và hỗ trợ nhãn hàng trong thời gian hợp tác vừa qua và hy vọng “cột mốc” mới này sẽ giúp công ty thành công hơn nữa trong tương lai.

Chuỗi sự kiện đánh dấu sự phát triển của Tuỳ Tâm Pharma

Chuỗi sự kiện đặc biệt của hệ thống Tuỳ Tâm Pharma trong năm 2023 được diễn ra tại Cố đô Huế, thành phố cổ kính xinh đẹp, hội tụ nhiều tinh hoa văn hóa là nơi mà Tùy Tâm Pharma lựa chọn làm nơi ghi dấu chặng đường mới cho sự phát triển và vươn xa của thương hiệu.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là Lễ tái ký kết thương hiệu Collagen Glutathione Lựu Đỏ cùng diễn viên Hồ Bích Trâm. Sau sự thành công của lần hợp tác trước đó công ty có niềm tin vững chắc về sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của thương hiệu Collagen Glutathione nói riêng và Tùy Tâm Pharma nói chung trong tương lai.

CEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm và Chủ tịch HĐQT Hồ Thị Tý kí kết hợp tác phân phối sản phẩmCEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm và Chủ tịch HĐQT Hồ Thị Tý kí kết hợp tác phân phối sản phẩm

Tiếp đó là sự kiện ký kết hợp tác phân phối sản phẩm của Tùy Tâm Pharma cùng với Chủ tịch HĐQT Hồ Thị Týngười đại diện hệ thống hơn 100 nhà thuốc Mạnh Tý trên cả nước. Tùy Tâm Pharma đã không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối để có thể đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Tận hưởng Gala Dinner với chủ đề hấp dẫn "Rose Party - Những bông hồng quyền lực", sự kiện sẽ diễn ra ở không gian ngoài trời, thoáng mát, thoải mái, kết hợp với những giai điệu âm nhạc bùng cháy từ Bôn DJ.

Ngoài ra, xuyên suốt các dòng sự kiện của Tùy Tâm Pharma có sự đồng hành và ủng hộ của diễn viên Ngân Quỳnh. Không chỉ góp mặt với vai trò là khách mời đặc biệt, diễn viên Ngân Quỳnh còn hỗ trợ cùng Tùy Tâm Pharma tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

CEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm tặng hoa khách mời đặc biệt, diễn viên Ngân QuỳnhCEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm tặng hoa khách mời đặc biệt, diễn viên Ngân Quỳnh

Chuỗi sự kiện đã được tổ chức vào ngày 13 tháng 5 năm 2023, tại Khách sạn 5 sao Melia Vinpearl Huế, số 50A Hùng Vương, Thành phố Huế. CEO Nguyễn Thị Tuỳ Tâm và hơn 140 lãnh đạo, giám đốc cấp cao của hệ thống Tuỳ Tâm Pharma đã cùng nhau đồng hành dẫn dắt các sự kiện thành công tốt đẹp.

Từ khi thành lập đến nay Tùy Tâm Pharma không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng tối ưu các nhu cầu của khách hàng. Tùy Tâm Pharma tập trung phát triển mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao tên tuổi và vị thế của mình trong giới kinh doanh cũng như trong lòng người tiêu dùng.


   
0 bình luận     0 lượt thích