Men TV
Quảng cáo

Geniebook hướng đến sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong

Geniebook – Nền tảng công nghệ giáo dục (EdTech) lớn nhất Singapore với các giáo trình chuyên biệt dành cho các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học – đang đẩy mạnh các hoạt động tại Việt Nam thông qua việc thiết lập trụ sở làm việc mới, hướng tới hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong (1 Million Changemakers) tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực châu Á. 

Kể từ đầu năm 2019, Geniebook đã đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu ấn tượng lên đến hơn 2.000% với số lượng người dùng tại khu vực Đông Nam Á liên tục tăng cao, đạt hơn 220.000 người.

Riêng tại Việt Nam, doanh thu của Geniebook đã tăng gấp 3 lần so với năm 2020. Tháng 10/2021, Geniebook đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác. 

Geniebook được xây dựng dựa trên việc kết hợp các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tạo ra một nền tảng học tập hiệu quả và dễ dàng tiếp cận.

Geniebook

Geniebook mang đến một bộ sản phẩm học tập trực tuyến hiệu quả giúp học sinh tối ưu hóa tiến độ học tập đối với các môn tiếng Anh, tiếng Trung, Toán học và Khoa học – dựa trên chương trình giảng dạy quốc gia của Singapore cho cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Sản phẩm của Geniebook bao gồm GenieSmart – Bộ bài tập được cá nhân hóa bằng AI với 90% học sinh được đánh giá tiến bộ chỉ sau 8 bài học; GenieClass – Các lớp học trực tuyến được lên lịch giảng dạy hằng tuần với hơn 100 bài học cho tất cả các môn học cũng như cấp độ của học sinh; và GenieAsk – Nền tảng trò chuyện trực tuyến được kiểm duyệt, kết nối các nhóm gồm 50 học sinh với các giáo viên Geniebook nhằm trao đổi và hỗ trợ học tập. 

“Các bài tập được cá nhân hóa phục vụ mục tiêu của mỗi học sinh; các bài thuyết trình và bài giảng sinh động, đầy tính tương tác; hệ thống điểm thưởng theo cơ chế trò chơi… chính là những tính năng vượt trội và cơ sở vững chắc giúp Geniebook không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua.” – Ông Neo Zhizhong, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Geniebook cho biết. 

Mục tiêu cốt lõi của Geniebook là tạo điều kiện để học sinh có thể học nhanh và hiệu quả hơn, giúp các em tự tin trở thành những người có ích, cống hiến cho xã hội. Riêng tại Việt Nam, Geniebook chú trọng vào việc trang bị cho học sinh một nền tảng kiến thức học thuật tốt, góp phần mang đến tương lai tươi sáng và đào tạo thế hệ những người tiên phong (Changemakers) để thích nghi với sự thay đổi khó lường của thế giới và kiến tạo tương lai dựa trên tầm nhìn của cá nhân mỗi học sinh. 

Geniebook

Nỗ lực thúc đẩy kỹ năng học tập của học sinh của Geniebook cũng song hành với các tuyên bố của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cũng như Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) những năm gần đây về sự cần thiết phải chuẩn bị cho thế hệ trẻ trước những thách thức trong tương lai. 

Năm 2018, OECD đã chính thức khởi động dự án Tương lai của Giáo dục và Kỹ năng 2030 (The Future of Education and Skills 2030) nhằm tìm kiếm phương pháp hiệu quả trong việc giúp người học hình thành quyền tự quyết, xây dựng ý thức về mục đích sống và các kỹ năng cần thiết để kiến tạo cuộc sống cá nhân cũng như giúp ích cho cộng đồng. 

“Học sinh cần được phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng, khả năng thích ứng và tính tự giác; các em cần phải học cách tôn trọng và trân trọng những ý tưởng, quan điểm cũng như giá trị của người khác, cũng như học cách đương đầu khi thất bại, bị từ chối và cách tiến về phía trước khi đối mặt với nghịch cảnh.

Động lực học tập của học sinh phải vượt xa hơn mục tiêu kiếm được một công việc tốt, thu nhập cao. Trên hết, các em cần quan tâm đến hạnh phúc của bạn bè, gia đình và của cả cộng đồng”. (Trích tuyên bố của OECD, 2018) 

Trong một cuộc họp vào năm 2022, các chuyên gia từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum’s Expert Network) đã khẳng định: “Về cơ bản, tiến trình đổi mới của công nghệ đang góp phần làm thay đổi nền giáo dục và cập nhật các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp, công việc hiện đại.

Việc xây dựng các hệ thống giáo dục sẵn sàng cho tương lai (và có khả năng chống lại đại dịch) đòi hỏi phải có chương trình giảng dạy phù hợp với thế kỷ 21, kết hợp với việc cung cấp nhất quán các phương thức hướng dẫn dễ tiếp cận, xây dựng nền tảng vững chắc suốt đời, giúp người học thích nghi và tự tin phát triển các năng lực mới.

Giáo dục chuyên biệt nên chú trọng vào các kỹ năng cần thiết trong thực tế và là cầu nối giữa nhu cầu của nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực tài năng sẵn có”.  (Trích thông báo của WEF, 2022) 

Trên phương diện này, Geniebook tự hào bước những bước tiên phong trong việc định hình xu hướng giáo dục tương lai. Bằng sự cá nhân hóa và những đổi mới liên tục, Geniebook không những góp phần cải thiện thành tích học tập mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21.

Điển hình, học sinh Geniebook có thể dễ dàng học cùng với bạn bè từ chính cộng đồng mà Geniebook tạo ra. Bên cạnh đó, bảng theo dõi tiến độ được cá nhân hóa sẽ khuyến khích việc tự học và làm chủ các nội dung học tập.

Đồng thời, Geniebook còn kết hợp các tính năng trò chơi hóa như phần thưởng và chuỗi thành tích để thu hút người học. Ngoài ra, Geniebook còn tích hợp nhiều sáng kiến khác để đem đến một phương tiện giáo dục hấp dẫn và hiệu quả cho cả học sinh lẫn phụ huynh, bao gồm: trải nghiệm kết hợp trực tuyến và trực tiếp (O2O), chuyên gia tham vấn cho phụ huynh, triển khai thường niên các trại hè Changemakers trên toàn quốc, các cuộc thi về công nghệ cho học sinh… 

“Chúng tôi luôn nỗ lực để tìm ra nhiều phương pháp hơn nữa nhằm giúp học sinh đạt được mục tiêu trong học tập.” – Bà Alicia Cheong, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Vận hành Geniebook cho biết. 

Với vị thế của Geniebook tại thị trường Việt Nam hiện nay, đội ngũ Geniebook rất tự hào được đóng vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng các thế hệ tài năng của đất nước – những học sinh có năng lực học tập, tính tự lập, sự sáng tạo cùng sự am hiểu về công nghệ. 
- - -
Liên hệ đăng ký kiểm tra năng lực miễn phí và tư vấn chương trình:
0865.959.533 | 0978.664.867 | 0901.335.692 | 0798.999.123
0842.345.679 | 975.612.158 | 0984.248.389 | 0913.591.305

Website: https://go.geniebook.com/vietnam2/

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Geniebook chính thức ra mắt tại Việt Nam với sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong.Geniebook chính thức ra mắt tại Việt Nam với sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong.

Ông Neo Zhizhong - Nhà Đồng sáng lập và CEO của Geniebook chia sẻ hành trình đầy cảm hứng và sứ mệnh ý nghĩa của Geniebook.Ông Neo Zhizhong - Nhà Đồng sáng lập và CEO của Geniebook chia sẻ hành trình đầy cảm hứng và sứ mệnh ý nghĩa của Geniebook.

Bà Alicia Cheong - Nhà Đồng sáng lập và COO của GeniebookBà Alicia Cheong - Nhà Đồng sáng lập và COO của Geniebook giới thiệu các sản phẩm của Geniebook tại sự kiện.

Ông Xavier Yue - Phó chủ tịch phụ trách Chương trình giảng dạy tại GeniebookÔng Xavier Yue - Phó chủ tịch phụ trách Chương trình giảng dạy tại Geniebook (bên phải) diễn thuyết về "Tương lai của giáo dục" 

Phiên thảo luận chuyên sâu G-PioneerPhiên thảo luận chuyên sâu G-Pioneer với chủ đề: "Tái định nghĩa Tương lai" với sự tham gia của 05 chuyên gia giáo dục và công nghệ hàng đầu: Ông Nguyễn Thiên Minh – Giám đốc Công nghệ cấp cao, ông Mai Khắc Tiệp – Giám đốc Khoa học Dữ liệu, ông Nguyễn Huy – Trưởng phỏng Giải pháp Công nghệ, ông Kharisma Wijaya – Phó Giám đốc Giải pháp Công nghệ và ông Đỗ Hoàng Anh – Giám đốc Quốc gia của Geniebook tại Việt Nam.Quảng cáo

Bài chia sẻ "Geniebook hướng đến sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong " được thành viên Zen chia sẻ trong chủ đề: Đời sống xã hội 24h   . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Đại học lâu đời nhất New Zealand trao tặng nhiều học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam

Zen   30/05/2023 21:26

Đại học Otago (University of Otago), trường đại học đầu tiên và lâu đời nhất tại New Zealand vừa giới thiệu chương trình Học bổng Vice-Chancellor International Scholarships (Học bổng Hiệu Trưởng dành cho Sinh viên Quốc tế) mới áp dụng cho năm 2024 với số lượng không giới hạn và giá trị lên tới 10.000 NZD cho các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ ứng dụng và các chương trình sau đại học theo hình thức tín chỉ.


ENZ công bố 40 suất học bổng toàn phần cho Việt Nam

Zen   25/05/2023 22:00

Sau thành công của chương trình Học bổng Chứng chỉ Vi mô (Micro-credentials) năm 2022, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) tiếp tục mở rộng quy mô chương trình, công bố cấp 40 suất học bổng toàn phần dành riêng cho người học Việt Nam trong năm 2023, với tổng trị giá lên đến hơn nửa tỉ đồng.


Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại ngày hội việc làm kiến trúc - xây dựng Hutech

Zen   23/05/2023 10:13

“Ngày hội Triển lãm công nghệ và tuyển dụng khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất và Xây dựng - HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2023” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Khoa Xây dựng thuộc Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Cách tra cứu lịch cúp điện online

Bill   20/05/2023 19:01

Những ngày này, người dân đang lo lắng trước thông tin điện lực có thể cúp điện diện rộng trong những ngày tới do thiếu điện. Làm sao để tra cứu lịch cúp điện để có kế hoạch chủ động hơn trong sinh hoạt?


Hội thảo Chính sách và công nghệ tái chế phế liệu nhựa thực hiện kinh tế tuần hoàn

Zen   20/05/2023 11:05

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023 “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa - Solutions to Plastic Pollution”, chiều ngày 18/5/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ TN&MT) đã tổ chức hội thảo “Chính sách và công nghệ tái chế phế liệu nhựa để sản xuất hạt nhựa tái sinh, thực hiện mục tiêu kinh tế tuần hoàn theo quy định của Luật BVMT 2020".


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

VNG kiên trì thực hiện sứ mệnh trở thành Nơi làm việc tốt nhất

Zen   24/05/2023 17:39

Tại sự kiện 2023 Vietnam Best Workplaces™ do GPTW vừa tổ chức, VNG đã được xướng tên trong hạng mục Top 5 các công ty quy mô lớn (từ 1000 nhân viên trở lên) có môi trường làm việc tốt nhất.


Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, vật tư ngành nước tại Bình Dương

Zen   24/05/2023 17:29

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Ngộ độc botulinum: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Zen   24/05/2023 17:06

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa ngộ độc botulinum.


Cười mà ngẫm: Sai sót của Thượng Đế

Zen   24/05/2023 14:55

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi qua đời, được đưa lên Thiên đường. Tại cổng Thiên đường có Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford.


Góc nhìn: Viết cho người yêu chó mèo

Zen   23/05/2023 20:27

Một góc nhìn về chuyện nuôi chó mèo của những người yêu những loài động vật này. Quan điểm cá nhân của Facebooker Trần Triều. Xin mạn phép chia sẻ, vì mình thấy có vài điểm khá thú vị, để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.


10 quy luật bất biến của cuộc sống

Zen   23/05/2023 11:26

10 điều đáng suy ngẫm về cuộc sống, đọc để cảm nhận xem đúng không nhé.


Phong cách người sang

Zen   23/05/2023 10:32

Một bài chia sẻ khá hay và đáng suy ngẫm sáng nay bắt gặp trên Fanpage Tony buổi sáng. Chia sẻ để mọi người cùng đọc.


Kinh doanh đắc thắng nhờ: Trí tuệ của Cáo, phương hướng của Sói, sức mạnh của Chim Ưng

Zen   23/05/2023 06:38

Bài học dành cho những ai muốn làm ăn kinh doanh thành công, “thuận buồm xuôi gió” khi hiểu thấu 3 đạo lý: Trí tuệ của CÁO, phương hướng của SÓI, sức mạnh của CHIM ƯNG.


Sony Xperia Compact màn hình gập lộ diện

Bill   22/05/2023 18:59

Thật bất ngờ khi một thiết kế điện thoại gập của Sony vừa rò rỉ - không lẽ Sony cũng muốn tham gia cuộc chơi này sao?


GIAN HÀNG XANH – EMA VIỆT NAM 2023: Cùng hướng tới phát triển xanh bền vững

Bill   21/05/2023 09:05

Tiếp nối thành công của chương trình GIAN HÀNG XANH THÁNG 4/2023, Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng CLB Doanh Nhân Thời đại mới, CLB Khởi Nghiệp mộc và các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm EMA Việt Nam 2023.


Nhận định bóng đá Khánh Hoà vs Bình Dương 17h00, 21/5: Chờ làn gió mới

Bill   20/05/2023 21:57

Trận cầu Khánh Hoà vs Bình Dương sẽ là cơ hội để khán giả chứng kiến màn ra mắt của HLV Lê Huỳnh Đức cho đội bóng đất Thủ.


Đứa bạn cùng xe năm đó với bạn giờ nơi đâu?

Bill   20/05/2023 21:02

Đôi khi bắt gặp hình ảnh các cô cậu học trò trên phố, nhiều người tự hỏi đứa bạn chung xe năm nào với mình giờ nơi đâu?

Quảng cáo