Men TV

DisplayMate chấm điểm A+ cho màn hình Xiaomi 12

Màn hình Xiaomi 12 lộ chi tiết kỹ thuật với điểm A+ từ DisplayMate.


Theo GSMArena, Xiaomi sẽ ra mắt dòng Xiaomi 12 vào ngày 28 tháng 12, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và bản Pro. Chiếc đầu tiên là một chiếc flagship nhỏ gọn, trong khi chiếc thứ hai được quảng cáo là một chiếc flagship cao cấp toàn diện.

Màn hình Xiaomi 12

Xiaomi cũng đã phát hành một đoạn teaser tiết lộ màn hình đục lỗ ở giữa trên cả hai điện thoại thông minh. Công ty đã không cho chúng ta biết nhiều thông tin. Tuy nhiên, hôm qua, công ty thông báo rằng Xiaomi 12 đã giành được điểm A+ từ DisplayMate, tạo ra 15 kỷ lục mới.

Xiaomi cho biết đây là màn hình có độ chính xác cao với độ chính xác màu sắc vượt trội, điều chỉnh độ sáng 16.000 mức và mặt trên là kính Gorilla Glass Victus.

Trong một bài đăng khác, một giám đốc điều hành của Xiaomi đã tiết lộ màn hình của Xiaomi 12 có PPI cao và độ sâu màu 10-bit. Tuy nhiên, nó sẽ có độ phân giải FullHD+ (phiên bản Pro sẽ có độ phân giải cao hơn).

Màn hình Xiaomi 12

Xiaomi đã xác nhận rằng dòng Xiaomi 12 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 1 SoC. Nhờ Geekbench, chúng ta biết rằng biến thể Pro sẽ có RAM 12 GB.

Với sự kiện còn chưa đầy một tuần nữa, bạn có thể mong đợi Xiaomi sẽ tiết lộ nhiều hơn về dòng Xiaomi 12 trong những ngày sắp tới.


Chuyên mục: Tiêu điểm   Xe - Hitech