ngọc ngọc
09/04/2024 22:55:53

Dấu ấn Việt Tập 5: Ấn tượng những ca khúc hào hùng thời chiến

Dấu Ấn Việt tập 5 mang đến phần trình diễn nhóm đầy xúc cảm nhóm đạo diễn Minh Nhật gồm có Huy Luân – Triệu Long - Miha - Hồng Mơ. 

Dấu Ấn Việt tập 5 mang đến phần trình diễn nhóm đầy xúc cảm nhóm đạo diễn Minh Nhật gồm có Huy Luân – Triệu Long - Miha - Hồng Mơ. Cùng sự đồng hành của ban giám khảo Nhạc sĩ Thế Hiển, NSƯT Ánh Tuyết và Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Lê Nguyên Bảo.

Với vòng thi thứ 2 là 2 phần thi nhỏ: Đơn - Nhóm, 4 thành viên của từng đội đầu tiên sẽ có phần thể hiện cá nhân, sau đó là màn kết hợp nhóm. 

Triệu Long vén màn bức tranh lớn với mảnh ghép thứ nhất trong ca khúc Hát Cho Dân Tôi Nghe bằng tiếng hát đầy nội lực của mình, anh đã nói lên được khát vọng hòa bình và tinh thần yêu nước đầy mãnh liệt. Miha chính là màu sắc thứ hai mang đến ca khúc Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu, màn hóa thân đầy chân thật trong tà áo dài trắng và câu nói “Chị Sáu sẽ sống mãi trong lịch sử và cách mạng Việt Nam” khiến cả khán đài lặng người. 

Tiếp nối với Miha, Hồng Mơ là cái tên tiếp trình diễn tại sân khấu với ca khúc Dáng Đứng Việt Nam khí thế hào hùng và giọng cao đầy xúc cảm của cô đã tái hiện trọn vẹn khung cảnh hào hùng ngày chiến. Huy Luân là nốt nhạc cuối cùng với ca khúcGiai Điệu Tổ Quốc,giọng hát đầy da diết cùng khả năng luyến láy ấn tượng đã giúp Huy Luân chạm đến cảm xúc của các giám khảo.

Ca khúc “Tổ Quốc Gọi Tên Mình” dưới sự biểu diễn của cả 4 thí sinh nhận được cơn mưa lời khen từ phía Ban Giám Khảo vì không chỉ vì kỹ năng hát, khả năng trình diễn mà còn nó vì thể hiện được tinh thần tổ quốc Việt Nam trong thời chiến.

Thậm chí, đàn chị Mỹ Lệ đã phải rơi nước mắt vì quá xúc động, đặc biệt khi ca khúc Biết Ơn Chị Võ Thị Sáu vang lên, đã khiến trái tim cô hẫng nhịp vì quá chân thực. Bên cạnh đó, đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng nhắc nhở rằng, nếu một vài chi tiết được chỉnh sửa đi một ít sẽ mang đến phần thi vô cùng hoàn hảo.

Chương trình Dấu Ấn Việt do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 6 sẽ được lên sóng vào ngày 13/4/2024.


   
0 bình luận     1 lượt thích