Men TV

Carrick dẫn dắt MU gặp Arsenal

Do HLV tạm quyền Ralf Rangnick chưa hoàn tất thủ xin giấy phép lao động, Carrick sẽ tiếp tục dẫn dắt MU trong trận gặp Arsenal tại Vòng 4 Ngoại hạng Anh tuần này.


Ralf Rangnick đã đến Anh từ 30/11 nhưng ông vẫn chưa hoàn tất thủ tục xin cấp phép lao động tại nước này. Trước tình hình đó, HLV Carrick sẽ tiếp tục được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt Quỷ đỏ trong trận tiếp đón Arsenal ở Vòng 14. Thông tin này đã được trang chủ của Manchester United xác nhận.

Carrick vẫn chỉ đạo MU

Trong trận này, nhiều khả năng HLV Ralf Rangnick sẽ quan sát đội bóng của mình thi đấu từ khán đài. Ông sẽ chính thức ra mắt khán giả MU trong trận gặp Crystal Palace vào Chủ nhật 5/12.

Trong 2 trận dưới dự dẫn dắt của Carrick, MU bất bại. Họ thắng Villareal với tỷ số 2-0 tại Champion League và hòa Chelsea 1-1 ở Ngoại hạng Anh. Nếu không thua Arsenal, HLV Carrick sẽ giữ nguyên thành tích bất bại của mình.

Sau khi gặp Crystal Palace, Man Utd tiếp tục chơi trên sân nhà gặp đội khách Young Boys ở lượt cuối bảng F Champions League. Chủ nhà đã chắc suất vào vòng 1/8 với tư cách đầu bảng, vì thế trận gặp Young Boys là cơ hội để Rangnick thử nghiệm chiến thuật mới trước khi đưa MU bước vào giai đoạn nước rút.

Carrick vẫn chỉ đạo MU

HLV Ralf Rangnick được MU lựa chọn với kì vọng cải thiện lối chơi của đội bóng này. Với triết lí pressing cường độ cao của mình, vị HLV người Đức được dự đoán sẽ thay đổi bộ mặt của Quỷ đỏ.

Ông sẽ tại vị đến cuối mùa giải trước khi MU tìm được HLV thích hợp. Sau đó, Ralf Rangnick sẽ tiếp tục giữ vị trí giám đốc kỹ thuật của đội bóng trong 2 năm tiếp theo.