Zen Zen
03/10/2022 21:53:50

Báo Dân trí - Tải app Báo Dân Trí đọc tin tức trên điện thoại

Đọc tin tức trên điện thoại là nhu cầu phổ biến hiện nay của người dùng công nghệ Việt Nam. Bên cạnh Baomoi hay VnExpress, báo Dân Trí điện tử là một trong những nguồn tin tức online được nhiều người tìm đọc, cập nhật tin mới hàng ngày.

Giới thiệu về Báo Dân trí - Báo điện tử online nhiều người đọc

Bên cạnh các tờ báo điện tử lớn như VnExpress, Zing News hay trang tin điện tử nổi tiếng Báo Mới, báo Dân Trí hiện là nguồn tin tức online sở hữu lượng độc giả lớn nhất hiện nay. Đây là tờ báo chính thống, uy tín. 

Báo Dân trí điện tử có tên miền tại dantri.com.vn, là tờ báo trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Nhiều chuyên mục bổ ích được nhiều người tìm đọc luôn được cập nhật tin tức 24h, các thông tin thời sự, chính trị, kinh tế xã hội, thể thao... được cập nhật hàng ngày, nhanh chóng và chính xác.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
Giao diện báo Dân trí trên máy tính

Với lượng độc giả lớn, Báo Dân trí không chỉ cung cấp tin tức 24h trên nền tảng website, mà còn tạo nên app Báo Dân Trí để người dùng có thể tải về, cài đặt và đọc tin tức online trên điện thoại một cách mượt mà, nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi.

Trong tút này, mình xin chia sẻ giới thiệu các tính năng nổi bật trên app Báo Dân trí, cách tải về cài đặt app lên điện thoại thông minh để có thể đọc báo mỗi ngày.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
Giao diện báo Dân trí trên App đọc báo trên mobile

App Báo Dân trí có những tính năng gì?

Trên app Báo Dân trí có đủ tất cả các chuyên mục tin tức như trên nền tảng website, dễ dàng đọc và tiếp cận các tin tức hấp dẫn. Chỉ cần vuốt màn hình sang phải hoặc trái để đọc nhanh các tin tức, hoặc lựa chọn các chuyên mục cần xem.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
Chuyên mục Video được thiết kế riêng biệt

App Báo Dân trí có cả mục nghe đọc báo cho những ai lười đọc hoặc bận rộn không thể cầm điện thoại trên tay. Điểm hay là bạn có thể chọn được cả giọng đọc sao cho cảm thấy thoải mái, dễ chịu lỗ tai nhất :D

App Báo Dân trí được nhiều bạn đọc đánh giá có giao diện thân thiện với tông màu xanh lá cây quen thuộc. Trong giao diện bài báo chi tiết có cả nút điều chỉnh cỡ chữ giúp độc giả lớn tuổi có thể tuỳ chọn sao cho dễ nhìn nhất.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
Chỉnh font chữ dễ dàng trên app đọc báo Dân trí cho người lớn tuổi.

Làm sao tải app Báo Dân trí?

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
Dễ dàng tìm thấy báo Dân trí trên ô tìm kiếm kho ứng dụng iOS trên App Store.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí
App Báo Dân trí sau khi cài đặt trên iPhone.

Để tải app Báo Dân trí bạn có thể lên website báo Dân trí tại địa chỉ dantri.com.vn và kéo xuống dưới chân trang và tìm mục Đọc báo Dân trí trên mobile.

báo dân trí, đọc báo dân trí, app báo dân trí

Hiện app Báo Dân trí có thể tải về và cài đặt cho thiết bị iOS và Android. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng tương ứng để tải về và cài đặt trên thiết bị của mình.

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.