Bill Bill
19/08/2022 07:59

Á hậu Bảo Ngọc thay đổi ra sao qua 2 lần thi hoa hậu?

Á hậu Bảo Ngọc từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng chỉ dừng chân ở Top 22 chung cuộc.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh năm 2001 được khán giả biết đến nhiều sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gây ấn tượng ngay tức khắc với chiều cao ấn tượng 1,84m. Tuy nhiên, do lần đầu bước vào một cuộc thi lớn nên cô vẫn bộc lộ nhiều hạn chế về kỹ năng catwalk, phong cách sân khấu. Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng chưa biết cách bộc lộ cá tính hay những điểm mạnh của bản thân.

Á hậu Bảo Ngọc

Trong lần chạm ngõ một cuộc thi sắc đẹp lớn, Bảo Ngọc chỉ dừng lại ở Top 22. Tuy nhiên, những kinh nghiệm mà cô thu được từ cuộc thi này là hành trang quý báo cho đoạn đường sự nghiệp tiếp theo.

Bản thân cô cũng từng thừa nhận: “Tôi cũng cần giữ vóc dáng thon gọn hơn. Thú thực, quyết định thi hoa hậu của tôi có phần hơi vội, vì vậy tôi chưa có sự chuẩn bị kỹ về chế độ ăn và tập luyện”.

Á hậu Bảo Ngọc

Năm 2022, Bảo Ngọc tiếp tục tham gia Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Ngoài chiều cao là lợi thế, cô còn cho thấy nhiều sự tiến bộ ở kỹ năng trình diễn, tạo dáng. Cô cũng được nhận xét là khá ăn ảnh và có khuôn mặt sáng sân khấu.

Tại vòng chung kết, vượt qua nhiều thí sinh khác, cô giành giải phụ Người đẹp thời trang và tiến thẳng vào top 20.

Á hậu Bảo Ngọc

Bảo Ngọc là một trong ba thí sinh đạt IELTS 8.0 của Miss World Vietnam 2022, cùng với Mai Phương và Hoàng An.

Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc hoàn thành các phần thi suôn sẻ, lần lượt được gọi tên vào top 20, top 10, top 5. Cô cũng thắng giải Người đẹp nhân ái trước khi được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 1.

   
0 bình luận     0 lượt thích