Monday, 23/05/2022

Concept iPhone 13 Pro có màn hình phụ ở mặt lưng

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Một bản concept iPhone 13 Pro bất ngờ xuất hiện với màn hình phụ ‘không tưởng’ ở mặt sau.

Nếu đúng theo kế hoạch hàng năm, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 13 series vào trung tuần tháng 9 tới. Không chỉ tính năng mà ngay cả thiết kế của dòng iPhone 13 năm nay cũng được rất nhiều người quan tâm.

iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ

Hầu hết các rò rỉ trong thời gian qua cho thấy Apple chủ yếu sẽ nâng cấp phần cứng bên trọng và phần mềm cho thế hệ iPhone mới. Thiết kế của iPhone 13 series cũng không quá khác biệt so với dòng sản phẩm tiền nhiệm iPhone 12.

Tuy nhiên, hôm nay 1 bản concept iPhone 13 Pro xuất hiện đã đảo lộn tất cả tưởng tượng của mọi người về dòng sản phẩm mới. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc iPhone sẽ có màn hình phụ như dòng LG V series chưa?

iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ

Nếu chưa, đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp cận ý tưởng này. Theo bản concept này thì màn hình phụ có kích thước gần như bằng cụm camera sau. Cả 2 mô đun này được đặt cạnh nhau một cách đối xứng.

Màn hình phụ trên mặt lưng iPhone 13 Pro sẽ giúp thiết bị hiển thị các thông tin như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin… mà không cần phải mở màn hình chính.

Tất nhiên, Apple thường ngó lơ các bản concept nên khả năng thành hiện thực của bản thiết kế này không cao. Dẫu sau, đó cũng là một ý tưởng khá độc đáo.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bản concept iPhone 13 Pro với màn hình phụ này:iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: