Thursday, 23/09/2021
Tiêu điểmConcept iPhone 13 Pro có màn hình phụ ở mặt lưng

Concept iPhone 13 Pro có màn hình phụ ở mặt lưng

Một bản concept iPhone 13 Pro bất ngờ xuất hiện với màn hình phụ ‘không tưởng’ ở mặt sau.

Nếu đúng theo kế hoạch hàng năm, Apple sẽ giới thiệu thế hệ iPhone 13 series vào trung tuần tháng 9 tới. Không chỉ tính năng mà ngay cả thiết kế của dòng iPhone 13 năm nay cũng được rất nhiều người quan tâm.

iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ

Hầu hết các rò rỉ trong thời gian qua cho thấy Apple chủ yếu sẽ nâng cấp phần cứng bên trọng và phần mềm cho thế hệ iPhone mới. Thiết kế của iPhone 13 series cũng không quá khác biệt so với dòng sản phẩm tiền nhiệm iPhone 12.

Tuy nhiên, hôm nay 1 bản concept iPhone 13 Pro xuất hiện đã đảo lộn tất cả tưởng tượng của mọi người về dòng sản phẩm mới. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc iPhone sẽ có màn hình phụ như dòng LG V series chưa?

iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ

Nếu chưa, đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp cận ý tưởng này. Theo bản concept này thì màn hình phụ có kích thước gần như bằng cụm camera sau. Cả 2 mô đun này được đặt cạnh nhau một cách đối xứng.

Màn hình phụ trên mặt lưng iPhone 13 Pro sẽ giúp thiết bị hiển thị các thông tin như email, thời tiết, iMessenger, Apple Music, dung lượng pin… mà không cần phải mở màn hình chính.

Tất nhiên, Apple thường ngó lơ các bản concept nên khả năng thành hiện thực của bản thiết kế này không cao. Dẫu sau, đó cũng là một ý tưởng khá độc đáo.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bản concept iPhone 13 Pro với màn hình phụ này:iphone 13 pro, iphone 13,  concept iphone 13 pro, iphone có màn hình phụ

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 vẫn leo dốc như đầu tuần

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 19/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30 là 48,172.16 USD/BTC, tăng 1,83% so với...

Giá Solana hôm nay 22/9 giảm sâu, thị trường ảm đạm

Theo Tech News Daily, giá Solana hôm nay 22/9 theo thống kê của Coincost vào lúc 9h12’ là 130,65 USD/SOL, giảm mạnh 6,32% so...

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

VNDIRECT: Ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu sau đại dịch

Những khoảng trống tăng trưởng sẽ được bù đắp trong các quý tiếp theo khi các hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành bình thường trở lại. Và ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: