Sunday, 19/09/2021
Xe - HitechXin chào Google, các công việc đã lên lịch đang mang đến...

Xin chào Google, các công việc đã lên lịch đang mang đến cho mọi người cơn ác mộng.

Vantage_DS / Shutterstock.com

Khi các thiết bị nhà thông minh không hoạt động bình thường, các công tắc kiểu cũ bắt đầu trông hấp dẫn hơn. Điều này đúng khi nói đến những con bọ khó chịu. trợ lý google. Nó có thể được sử dụng để lên lịch, nhưng không có cách nào cả. sự hủy bỏ những lịch trình đó.

Đây là “Đã lên lịch hành động. ” Về lý thuyết, đó là một ý kiến ​​hay. Nó cho phép tự động hóa rất nhiều tiện lợi. Bạn có thể nói “Bật đèn phòng ngủ hàng ngày lúc 7 giờ sáng” hoặc “Bật đèn trong 5 phút”. Nó đẹp, nhưng nó có một số sai sót khá lớn.

Có liên quan: Cách sử dụng Trợ lý Google để thực hiện các tác vụ trong ứng dụng

người dùng twitter Allie Morgan Tôi đã vạch ra một kịch bản có thể được sử dụng để gây rối một cách nghiêm trọng cho ai đó. Nếu bạn có loa thông minh có Trợ lý Google ở ​​nhà, bạn có thể chỉ cần nói “Này Google, hãy bật đèn vào lúc 2 giờ sáng hàng ngày”. Nó hoạt động ngay cả khi giọng nói của bạn không được nhận dạng.

Bạn có thể nghĩ rằng nó dễ dàng để sửa chữa. Google Tài liệu Đối với chức năng, nó có vẻ như vậy. Đây là cách Google giải thích nó.

Để hủy một công việc đã lên lịch, bạn có thể nói:

  • “Này Google, hãy hủy công việc đã lên lịch”
  • “Này Google, của tôi [device name] lịch.”

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó không hoàn toàn hoạt động. Tôi đã thử điều này vài lần với các biểu thức khác nhau, nhưng nó không bao giờ hoạt động. Trợ lý Google của bạn nói: “Rất tiếc, chúng tôi không thể tìm thấy một mục như vậy trong lịch của bạn”.

Tôi có thể lên lịch những thứ như “Này Google, tắt đèn lúc 10 giờ sáng” rất dễ dàng. Nó hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng không có cách nào để hoàn tác nó. Sau khi lịch trình được thiết lập.

Còn ứng dụng Google Home thì sao? Tất nhiên, bạn có thể xem tất cả các nhiệm vụ đã lên lịch của mình trong ứng dụng, phải không? nó đã được phần thường lệ. Không, tất cả điều này hoàn toàn được điều khiển bằng giọng nói. Miễn là lỗi này còn tồn tại, không có cách nào để hủy bỏ công việc theo lịch trình.

Không cần phải nói, ngay cả khi bạn không chơi khăm bạn bè, đây là một lỗi khá đáng chú ý. Không có chức năng nào không thể hoàn tác hoàn toàn. Cũng rất lạ khi Google không đưa các tác vụ đã lên lịch vào ứng dụng Home. Tại sao tôi không thể đặt nó thành giọng nói?

Này Google, chúng tôi cần sửa lỗi này.

Có liên quan: Cách thiết lập và sử dụng quy trình “Chào buổi sáng” của Trợ lý Google

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.
Mỹ Khanghttps://mtv.vn
Tôi chỉ là cánh hoa bay giữa gió trời, điểm xuyết cho thế gian thêm tươi đẹp.
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: