Friday, 17/09/2021
Xe - HitechIntel đang giữ cổ phiếu của Coinbase?

Intel đang giữ cổ phiếu của Coinbase?

Trong suốt năm 2020 và 2021, ngành công nghiệp tiền điện tử đã thu hút một lượng lớn sự chú ý to lớn. Cùng với nhận thức ngày càng tăng về ngành công nghiệp tiền điện tử, Intel, một công ty công nghệ có lịch sử từ những năm 1960, đã tiết lộ một khoản đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Mặc dù một số chi tiết cụ thể vẫn chưa được biết như thời điểm mua bán, yêu cầu công bố tài chính quý 2 từ Intel cho thấy bộ trang phục mang 3.014 cổ phiếu COIN vào cuối quý 2, theo đến một bài báo thứ sáu từ Barron’s.

“Intel có nghĩa vụ phải tiết lộ cổ phần cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vì nó sở hữu hơn 100 triệu đô la Mỹ trong các khoản đầu tư được giao dịch công khai,” Barron’s lưu ý.

Theo bài báo, tiết lộ từ Intel đã được công khai vào thứ Sáu.

Coinbase đã công khai hoạt động của mình vào tháng 4 năm 2021, niêm yết trực tiếp trên Nasdaq. Kể từ khi niêm yết, cổ phiếu Coinbase được giao dịch trong khoảng từ 210 USD đến 430 USD cho mỗi cổ phiếu, số liệu được dựa trên trên dữ liệu của TradingView.

Coinbase đã đóng cửa giao dịch vào thứ Sáu ở mức 261,25 USD / cổ phiếu. Với mức giá đó, lượng nắm giữ cuối quý 2 được báo cáo của Intel hiện có giá trị 787.407,50 USD. Coinbase đóng cửa quý 2 ở mức 253,30 USD, điều này có thể khiến lượng tài sản nắm giữ của Intel trị giá 763.446,20 USD vào thời điểm đó.

“Có thể Intel đã đầu tư vào Coinbase trước khi cổ phiếu được giao dịch công khai,” bài báo của Barron cho biết. “Hồ sơ theo quy định chỉ yêu cầu các công ty sắp công bố công khai các nhà đầu tư có cổ phần từ 5% trở lên.”

Intel đã có nhiều nỗ lực trong chuỗi khối trong quá khứ, bao gồm cung cấp giải pháp blockchain dựa trên Hyperledger Fabric.

Bài viết được phỏng dịch từ Coin Telegraph

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich: Khi Barca khốn cùng

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich – Barca thời hậu Messi vẫn trồi sụt thất thường. Họ sẽ làm gì trước một Hùm xám bách chiến bách thắng đây?

Công ty TNHH GE Việt Nam trao quà và động viên lực lượng chống dịch tuyến đầu

Sáng ngày 11/9, Công ty TNHH GE Việt Nam phối hợp các đơn vị tổ chức chương trình trao quà động viên các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bốn Bệnh viện Dã chiến trên địa bàn TP. HCM.
Espressohttps://technewsdaily.vn
Espresso là món uống ưa thích của tôi, giống như công nghệ vậy. Tôi thích viết blog, đọc sách và nghe nhạc Trịnh. Tôi hiện đang cùng với thằng bạn chăm sóc Blog tin tức công nghệ Tech News Daily, bạn có thể ghé qua xem thử nếu thích 😀
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: