Tuesday, 21/09/2021
Xe - HitechLeonicorn Swap Token (LEOS) hiện đang được giao dịch trên BitMart

Leonicorn Swap Token (LEOS) hiện đang được giao dịch trên BitMart

BitMart đã liệt kê LEOS, mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho nền tảng Leonicorn Swap. Dựa trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC), mã LEOS cũng có sẵn trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap.

LEOS là mã thông báo gốc từ Leonicorn Swap, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được tạo ra để giải quyết các vấn đề được tìm thấy trong hệ sinh thái trao đổi tập trung và phi tập trung hiện tại, cung cấp đầy đủ các sản phẩm Tài chính phi tập trung (DeFi) trong một nền tảng duy nhất.

Về cốt lõi, sàn giao dịch Leonicorn Swap nhằm mục đích giải quyết các vấn đề phổ biến nhất được tìm thấy trong ngành CeFi, bao gồm các mối quan tâm về bảo mật, phí giao dịch cao, giới hạn rút tiền thấp, cùng với các cạm bẫy khác của quản lý tập trung như yêu cầu niêm yết cao đối với tiền điện tử đang phát triển. các dự án và việc quản lý quỹ kém của các nhà điều hành sàn giao dịch.

Trong khi làm như vậy, Leonicorn Swap cũng giải quyết các cạm bẫy của các DEX được sử dụng phổ biến nhất, phần lớn chạy trên chuỗi khối Ethereum vốn nổi tiếng với khả năng mở rộng hạn chế, phí gas cao và tốc độ giao dịch thấp, một yếu tố đã rất quan trọng đối với sự phát triển chậm chạp của hệ sinh thái DeFi.

Tất cả những điều này đạt được đồng thời đảm bảo an ninh cho người dùng, với các hợp đồng thông minh của nó đã hoạt động kiểm toán an ninh công cộng từ các công ty bảo mật blockchain nổi tiếng như Certik

Leonicorn, một giải pháp DeFi tất cả trong một

Mặc dù Leonicorn cung cấp sàn giao dịch Nhà tạo thị trường tự động (AMM) vì đó là đề xuất giá trị duy nhất, nó cũng có một số giải pháp DeFi phù hợp với phạm vi đầy đủ của người dùng tiền điện tử, từ những người tiền điện tử am hiểu công nghệ nhất đến những người đam mê mới bắt đầu nhằm khám phá ngành công nghiệp non trẻ.

Một dự án dựa trên trải nghiệm người dùng Leonicorn Swap cung cấp toàn bộ quyền sở hữu tài sản đồng thời cung cấp giải pháp thuận tiện và an toàn có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bất kể chuyên môn và kiến ​​thức của họ. Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, Leonicorn cũng đảm bảo rằng người dùng bán lẻ có thể tiếp cận tất cả các lợi thế do nền tảng cung cấp mà không phải lo lắng về các khoản phí giao dịch khổng lồ.

AMM của nền tảng, cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi danh sách mã thông báo ngày càng tăng mà không có bất kỳ rủi ro phản đối bên thứ ba nào và kiếm thêm thu nhập bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho tài sản mà họ nắm giữ, cho phép họ kiếm được phí giao dịch trao đổi và phần thưởng tăng thanh khoản bổ sung do dự án trong mã thông báo về đồng LEOS nói trên.

Trong khi các tính năng này có thể được truy cập trên các nền tảng khác, chúng đóng vai trò là lối vào cổng cho các tính năng nâng cao hơn được cung cấp trong nền tảng. Các nhà giao dịch sẽ có cơ hội kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn giao dịch của mình trong các cuộc Chiến tranh thương mại thông thường được cung cấp bởi nền tảng nơi các nhà giao dịch lành nghề nhất sẽ kiếm được phần thưởng cho hiệu suất của họ.

Ngoài ra, Leonicorn cũng sẽ cung cấp các cơ hội đầu tư nâng cao ngoài giao dịch, bao gồm bệ phóng Cung cấp phân cấp ban đầu (IDO) và Cung cấp trang trại ban đầu (IFO) và thị trường Mã thông báo không Fungible (NFT) cho phép người dùng đúc, mua và bán NFT cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và vật lý được liệt kê trong nền tảng.

Đối với những người đang tìm kiếm thêm một yếu tố may mắn, Leonicorn cũng cung cấp tính năng xổ số công bằng xác suất. Tận dụng tất cả các sản phẩm DeFi cơ bản và nâng cao này bằng cách thăm nền tảng Leonicorn Swap chính thức đây.

Về LEOS

Như đã đề cập trước đây, LEOS dựa trên Chuỗi thông minh Binance tương thích với EVM, được biết đến với khả năng mở rộng và dễ sử dụng đã được chứng minh. Mã thông báo phục vụ nhiều chức năng trong nền tảng, cung cấp phần thưởng cho người nắm giữ nó thông qua các ưu đãi khai thác thanh khoản và đặt cược thông minh.

Để đảm bảo tính bền vững lâu dài của mã thông báo, $ LEOS sử dụng mô hình giảm phát trong thiết kế của nó. Các nhà điều hành dự án đã triển khai hệ thống mua lại và đốt để đảm bảo sự khan hiếm tiếp tục của mã thông báo.

Giờ đây, nhóm đang tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếp cận cho cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn, với danh sách BitMart là thông báo mới nhất trong số nhiều thông báo sắp tới cho dự án DeFi. Để tìm hiểu thêm về $ LEOS và các mã số mã hóa chi tiết của nó, đọc sách trắng đây.

Giới thiệu về BitMart

Ra mắt vào ngày 15/03/2018, BitMart là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Nó cũng có bốn văn phòng đặt tại New York, Trung Quốc, Hồng Kông và Seoul. Nó hỗ trợ giao dịch giao ngay, giao dịch otc và giao dịch USD. Sứ mệnh của nó là thúc đẩy thế giới hướng tới một hệ thống tài chính tốt hơn.

Được điều hành bởi GBM Foundation Company, Ltd, BitMart là một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Nó cung cấp các tính năng giao dịch cơ bản và nâng cao cho người dùng thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, có sẵn trên Android và iOS.

BitMart được ra mắt vào năm 2018 và cung cấp giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử cũng như giao dịch tiền pháp định. Nó cũng có bốn văn phòng đặt tại New York, Trung Quốc, Hồng Kông và Seoul. Nó hỗ trợ giao dịch giao ngay, giao dịch otc và giao dịch USD.

Để tìm hiểu thêm về BitMart, truy cập trang web chính thức và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ.

Đây là một thông cáo báo chí. Người đọc nên tự mình thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá hoặc bất kỳ chi nhánh hoặc dịch vụ nào của công ty đó. Bitcoin.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons
Bài viết được phỏng dịch từ Bitcoin.com

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace: Lữ đoàn đỏ gầm thét

Link xem trực tiếp Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace – Nhận định trước trận đấu Mùa này, Liverpool không còn đối diện...

Xem futsal Việt Nam vs CH Czech và chờ kỳ tích

Với tình hình tại các bảng đấu hiện tại, cửa sáng nhất để Việt Nam có thể lọt vào Vòng 1/8 World Cup futsal...
Espressohttps://technewsdaily.vn
Espresso là món uống ưa thích của tôi, giống như công nghệ vậy. Tôi thích viết blog, đọc sách và nghe nhạc Trịnh. Tôi hiện đang cùng với thằng bạn chăm sóc Blog tin tức công nghệ Tech News Daily, bạn có thể ghé qua xem thử nếu thích 😀
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: