Thursday, 19/05/2022

Đây là chiếc điện thoại mà LG chưa kịp phát hành

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, LG đã chính thức ngừng kinh doanh điện thoại thông minh. Vì vậy, chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ được nhìn thấy LG Rollable – chiếc điện thoại màn hình cuộn mà họ đã giới thiệu tại CES 2021. Một tài liệu mới được chia sẻ trên Safety Korea, được “khai quật” bởi tài khoản Twitter @FrontTron đã cho thấy ảnh thực tế của thiết bị.

LG Rollable: Chiếc điện thoại không bao giờ được phát hành của LG

Thiết bị mang số hiệu LM-R910N. Chúng ta có thể thấy màn hình cong của nó và những gì giống như là một camera selfie ở góc trái. Đáng buồn thay, chúng ta lại không có hình ảnh khi thiết bị được mở rộng màn hình.

LG Rollable: Chiếc điện thoại không bao giờ được phát hành của LG

Tài liệu không đề cập đến bất kỳ thông số kỹ thuật nào của thiết bị. Thông tin duy nhất mà chúng ta biết là LG Rollable sẽ sử dụng màn hình OLED linh hoạt, do BOE phát triển. Việc niêm yết sản phẩm trên website này chứng tỏ LG đã rất nghiêm túc trong việc ra mắt sản phẩm trước khi số phận của mảng di động được quyết định.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: