Sunday, 19/09/2021
Thể thaoBóng đá quốc tếMessi chính thức chia tay Barca

Messi chính thức chia tay Barca

Điều nhiều CĐV Barca không mong muốn cuối cùng cũng đã xảy ra: Messi đã không còn là người của đội bóng.

Sáng nay, Barca đã chính thức đăng tải thông tin chia tay Messi trên trang web của CLB.

Messi

Thông báo viết: “Mặc dù 2 bên đã đạt được thỏa thuận, bản hợp đồng gia hạn vẫn không thể ký kết do những quy định về kinh tế và tổ chức đội bóng (theo luật của La Liga). Vì vậy, Messi không còn là người của Barca. Cả 2 bên tiếc nuối khi mong muốn của cầu thủ và câu lạc bộ đều không thực hiện được.

Barca cảm ơn Messi vì những đóng góp của cậu ấy, giúp nâng tầm đội bóng. Chúc Messi gặp được những điều tốt nhất trong cuộc sống và sự nghiệp”.

Messi

Trước đó vài giờ, truyền thông Tây Ban Nha cũng đã dự cảm trước về việc Barca không thành công trong việc tái kỳ hợp đồng với Messi.

Tờ Marca giật tít: “Thương vụ Messi bị đảo lộn: Việc gia hạn gần như là không thể”.

Trong suốt tháng 7 vừa qua, nhiều nguồn tin khẳng định với tình yêu dành cho CLB, Messi đã đồng ý giảm 50% lương để tái ký hợp đồng 5 năm với Barca. M10 sẽ thực hiện khoảng 3 năm trong bảng hợp đồng này sau đó cân nhắc sang Mỹ để kết thúc sự nghiệp.

Messi

Messi đã có 21 năm gắn bó với CLB từ khi còn là một cậu bé. Với anh, Barca là gia đình thứ 2 của mình. Tại Barca, Messi gần như giành được mọi vinh quang ở cấp độ CLB và cá nhân.

Hiện tại, khi là cầu thủ tự do, Messi có thể ký hợp đồng với những đội bóng có tiềm lực kinh tế lớn như PSG hay Man City.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

VNDIRECT: Ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu sau đại dịch

Những khoảng trống tăng trưởng sẽ được bù đắp trong các quý tiếp theo khi các hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành bình thường trở lại. Và ngành Ngân hàng là lựa chọn đầu tư tiêu biểu trong bối cảnh nền kinh tế phục hồi sau đại dịch.

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich: Khi Barca khốn cùng

Link trực tiếp bóng đá Barcelona vs Bayern Munich – Barca thời hậu Messi vẫn trồi sụt thất thường. Họ sẽ làm gì trước một Hùm xám bách chiến bách thắng đây?
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: