Thursday, 19/05/2022

Á hậu Yan My và nhiều nghệ sĩ ‘CLB Thiện từ tâm’ san sẻ với Sài Gòn

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Những ngày này, Á hậu Yan My và ông bầu Kenbi Khánh Phạm cùng nhóm nghệ sĩ CLB “Thiện từ tâm” đã thiện nguyện hàng trăm suất ăn, đồ uống và thực phẩm hàng ngày tới người dân tại TP.HCM.

CLB “Thiện từ tâm” gồm những gương mặt quen thuộc được yêu mến của làng giải trí Việt như Chúng Huyền Thanh, Jay Quân, siêu Mẫu Quỳnh Hoa, Á hậu Lý Kim Thảo, Nhóm Nhạc For7, Á hậu Ngọc Vân… đã cùng nhau chia sẻ tình yêu thương tới những người vô gia cư tại TP.HCM.

Khi 2 năm liên tiếp hứng chịu dịch bệnh Covid-19 và những đợt giãn cách dài ngày, Á hậu Yan My cũng như các người bạn của mình đã có những ngày dài sống tĩnh lặng.

Cô chia sẻ: “Tôi đã sống chậm lại, biết quan tâm đến sức khoẻ của bản thân, chăm sóc nhiều hơn cho mẹ và gia đình. Nhất là trong đợt dịch này, tôi xót xa vô cùng khi nhìn hình ảnh Sài Gòn yêu thương đang gồng gánh chống dịch bệnh”.

Ông bầu Kenbi Khánh Phạm trao quà từ thiện

Được biết, Yan My sinh tại Hà Nội và thành danh từ các cuộc thi dành cho tuổi teen khi cô bắt đầu 17 tuổi, sau đó là hàng loạt phim truyền hình. Nhưng thành công nhất chính là quãng thời gian 5 năm Nam tiến của Yan My.

Yan My luôn coi Sài Gòn là quê hương thứ 2 của mình và cô chịu ơn mảnh đất này đã cho cô nhiều cơ hội để cống hiến năng lực và tuổi trẻ.

clb thiện từ tâmThời gian này, Yan My đang ở Hà Nội nên không thể di chuyển vào TP.HCM, Yan My đã chủ động dành số tiền làm thêm từ việc bán hàng online nhờ Kenbi Khánh Phạm chuyển thành những phần quà thiết thực cho cuộc sống hàng ngày như các suất ăn, nước hoa quả, nước sâm… tới những người vô gia cư, người khó khăn tại TP.HCM.

CLB “Thiện từ tâm” đã đặt mua rau, củ quả sạch từ Đà Lạt và chia thành từng phần gửi tặng mọi người trên các tuyến phố như Bình Thạnh , Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Q1, Q5, Q10 Q4, Q7…

clb thiện từ tâmCLB chia nhiều nhóm với nhiều khung giờ khác nhau để đi phát quà. Kenbi Khánh Phạm xúc động nói, khi chứng kiến những con người cô đơn lạc lõng giữa Sài Gòn trong đó có cả những người lao động ngủ màn trời chiếu đất mà xót xa vô cùng.

clb thiện từ tâm

“Khi chúng tôi đi ngang bệnh viện quận 4  thoáng những chiếc áo xanh. Chúng tôi xin gửi ít cháo và quà tới các y bác sĩ trực đêm. Không ngờ đúng lúc đó, một vị y bác sĩ nói có may bệnh nhân lớn tuổi đang không có đồ ăn giữa đêm và bảo chúng tôi gửi đồ ở bàn tiếp nhận. ‘Đúng lúc’ – thật sự đúng lúc những hộp cháo nóng, quả trứng gà luộc, hộp xôi, hộp sữa… lại có giá trị lớn như vậy…”, Kenbi Khánh Phạm chia sẻ.

clb thiện từ tâmĐược biết, đến nay CLB “Thiện từ tâm” đã phát hơn 500 phần quà tới những hoàn cảnh người vô gia cư ngoài đường phố.

Yan My cùng nhóm “Thiện từ tâm” đều cầu mong tình hình dịch bệnh giảm dần và mọi người chung tay góp sức vượt qua Covid-19 lúc này.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: