Tuesday, 24/05/2022

Quách Thị Lan thẳng tiến bán kết 400 m rào nữ Olympic

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Quách Thị Lan vượt qua lượt chạy vòng loại để có mặt ở bán kết 400 m rào nữ Olympic.

Sáng nay, chân chạy Quách Thị Lan đã bước vào tranh tài ở Vòng loại nội dung 400 m rào nữ Olympic. Quách Thị Lan thi đấu ở lượt thứ 3, làn 8. Lượt chạy của Lan phải xuất phát lại khi Mariya Mykolenko (Ukraine) mắc lỗi.

Quách Thị Lan

Kết quả, vận động viên điền kinh của Việt Nam về đích thứ 5 với thời gian 55 giây 71. Đây là thành tích tốt nhất của Lan trong năm nay.

Lan kém người về thứ 4, suất cuối vào bán kết lượt 3, 18% giây. Tuy nhiên, do VĐV Leah Nugent phạm quy nên Quách Thị Lan được đôn lên về đích ở vị trí thứ 4, đồng nghĩa với việc cô lọt vào bán kết nội dung 400 m rào nữ.

Quách Thị Lan

Bán kết nội dung này sẽ thi đấu vào lúc 18h35 ngày 2/8 (giờ Hà Nội) và Lan là VĐV cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam tranh tài ở Olympic lần này.

Trước đó, Quách Thị Lan được Liên đoàn Điền kinh Thế giới và Ủy ban Olympic Quốc tế chấp nhận suất tham dự Olympic Tokyo do Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đề cử.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Chuyên mục:
Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Đang được quan tâm: