Thursday, 19/05/2022

Tin Golf 24h: Collin Morikawa vô địch The Open 2021 và PGA

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Collin Morikawa đã trở thành một cái tên huyền thoại mới của làng golf thế giới, khi là golfer đầu tiên trong lịch sử vô địch 2 giải major khác nhau ngay lần đầu tham dự. Trước đó, người cùng giành vô địch 2 giải vô địch The Open và PGA là golfer nổi tiếng Tiger Woods.

Với màn trình diễn xuất thần trong trận chung kết, Collin Morikawa đã giành ngôi vô địch giải golf The Open 2021. Trước khi giơ cao cúp The Open 2021, tay golf trẻ người Mỹ đã giành giải nhất tại PGA Championship. Điều đáng nói là cả 2 giải đấu này đều là lần đầu tiên tay golf 24 tuổi tham dự.

Collin Morikawa, the open 2021

Ngoài đạt danh hiệu vô địch 2 giải major khác nhau trong lần đầu tham dự, Collin Morikawa cũng là người thứ 8 trong lịch sử golf thế giới giành được 2 chức vô địch trước tuổi 25.

Tay golf 24 tuổi bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại The Open 2021 với vị trí thứ nhì, kém 1 gậy so với người dẫn đầu Louis Oosthuizen. Tuy nhiên, 2 ứng viên vô địch đã thể hiện bộ mặt trái ngược.

Collin Morikawa có vòng đấu bogey free và ghi 4 điểm birdie ở các hố số 7, 8, 9, 14 để đạt thành tích -4 gậy. Tay golf 24 tuổi Mỹ lên ngôi vô địch The Open 2021 với tổng thành tích -15 gậy.

Collin Morikawa vô địch The Open 2021

Trong khi đó, Louis Oosthuizen không còn giữ được phong độ đã giúp mình dẫn đầu suốt 3 vòng trước. Tay golf người Nam Phi mắc 3 lỗi bogey và ghi 2 điểm birdie ở ngày thi đấu cuối, qua đó rơi xuống vị trí đồng hạng 3.

Louis Oosthuizen
Louis Oosthuizen rơi xuống hạng 3, cùng thứ hạng với John Rahm.

Louis Oosthuizen và John Rahm đứng đồng hạng 3 với tổng thành tích -11 gậy. Jordan Spieth trở thành á quân của giải đấu với tổng thành tích -13 gậy, sau khi ghi 1 điểm eagle, 4 điểm birdie và mắc 2 lỗi bogey ở vòng đấu cuối.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Zen
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: