Xe - HitechGalaxy S21 FE xuất hiện chính thức trên website của Samsung

Galaxy S21 FE xuất hiện chính thức trên website của Samsung

Samsung không biết ‘vô tình hay cố ý’ đã để lộ Galaxy S21 FE trên website chính thức của mình.

Theo PhoneArena, Galaxy S20 FE đã ngay lập tức thành công khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Samsung đang phát triển thế hệ kế nhiệm của nó.

Galaxy S21 FE dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay như một trong những điện thoại Samsung tốt nhất và việc chuẩn bị ra mắt có thể đã bắt đầu.

Samsung Mexico bắt đầu quảng cáo Galaxy S21 FE hơi sớm

GalaxyClub của Hà Lan đã phát hiện ra một đề cập tình cờ về ‘Galaxy S21 FE’ trên trang web chính thức của Samsung Mexico. Động thái này có thể là một lỗi trong quá trình cập nhật nội dung website nhưng rõ ràng nó cho thấy Galaxy S21 FE tồn tại và ngày ra mắt có lẽ cũng không còn xa nữa.

Galaxy S21 FE

SamMobile tin rằng tài liệu tham khảo có thể là một phần trong quá trình chuẩn bị nội bộ ban đầu của Samsung cho sự ra mắt Galaxy S21 FE vào cuối năm nay.

Một lộ trình nhỏ bị rò rỉ vào tháng trước cho thấy rằng sẽ có một sự kiện Unpacked dành cho điện thoại vào tháng 8.

Về mặt thiết kế, chiếc điện thoại hàng đầu giá rẻ sẽ được phát triển dựa trên Galaxy S21 với thiết kế camera đã được Samsung sửa đổi và màn hình đục lỗ 120Hz ở mặt trước (màn hình lớn hơn bản gốc 1 chút).

Thiết bị có thể sử dụng con chip Snapdragon 888 cao cấp của Qualcomm với pin 4.500mAh. Các thông số kỹ thuật tiềm năng khác bao gồm 128GB dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn, 6GB RAM và hệ thống camera 12MP + 64MP + 12MP giống như Galaxy S21.

Galaxy S20 FE 5G có giá bán lẻ 699 USD tại Mỹ khi nó được phát hành vào cuối năm ngoái. Giá bán Galaxy S21 FE dự kiến cũng tương tự như vậy.

Điều này có nghĩa là chiếc flagship tiếp theo của Samsung cũng có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 13. Với việc ra mắt thiết bị này, dòng Galaxy Note gần như chắc chắn đã bị Samsung cho vào dĩ vãng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Samsung Galaxy M21 2021 Edition ra mắt: camera 48 MP,  pin dung lượng lớn

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại Galaxy M21 2021 Edition với camera chính 48 MP, pin có dung lượng lớn. Theo GSMArena,...

Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra

Một tin đồn mới đây khẳng định Samsung Galaxy Z Fold3 có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn S21 Ultra. Theo GSMArena, Galaxy Z...

Galaxy S22 sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘điên cuồng’?

Những rò rỉ mới đây cho thấy Samsung Galaxy S22 năm sau sẽ có tốc độ sạc nhanh ‘kinh hoàng’. Theo Sammobile, phải mất một...

Rò rỉ teaser quảng cáo sự kiện Samsung Galaxy Unpacked

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào tháng tới. Mới đây, đoạn teaser quảng cáo của Samsung cho sự kiện này đã...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: