Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Nhạc sĩ Lê Anh Tú – Tác giả ca khúc ‘Mẹ đi chống dịch’ mắc Covid-19

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo VnExpress đưa tin, Nhạc sĩ Lê Anh Tú – tác giả ca khúc Mẹ đi chống dịch  mắc Covid-19 và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Chia sẻ với báo chí, nhạc sĩ Lê Anh Tú chia sẻ rằng anh có bệnh lý nền cao huyết áp và hiện phải thở oxy. Tác giả “Mẹ đi chống dịch” cho biết: “Tôi giữ tinh thần lạc quan, tích cực để vượt qua bệnh”. Anh cho biết mình ăn theo suất ăn của bệnh viện vì bên ngoài không được gửi đồ tiếp tế vào.

Mẹ đi chống dịch

Hôm 4/7, nhạc sĩ Anh Tú bị phát hiện dương tính với Covid-19 khi khu dân cư của anh được lấy mẫu xét nghiệm. Hai ngày sau, anh nhận kết quả xét nghiệm RT-PCR. Cũng trong ngày 6/7, bệnh tình của anh trở nặng hơn nên được đưa về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để chữa trị.

Ca khúc Mẹ đi chống dịch – Nhạc sĩ Lê Anh Tú

Nhạc sĩ Lê Anh Tú sinh năm 1984, thành viên Hội âm nhạc TP HCM. Anh là tác giả hơn 50 ca khúc về đề tài chiến sĩ lực lượng thanh niên xung phong, sinh viên tình nguyện… Hồi tháng 6, anh ra mắt ca khúc Mẹ đi chống dịch, lấy cảm hứng từ những nữ bác sĩ, y tá chấp nhận xa con, xa gia đình ra tuyến đầu vì cuộc chiến với dịch bệnh.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Pinky Bảo Trân gợi cảm với váy ngủ tại nhà

Pinky Bảo Trân tên thật là Thân Thùy Bảo Trân. Cô là một trong những thành viên sớm nhất tham gia và vẫn gắn...

Baseus W11 True Wireless Earbuds ra mắt

Theo Gizchina, Baseus W11 True Wireless Earbuds chính thức ra mắt. Đây là một cặp tai nghe tương thích với bộ sạc không dây...

Máy chủ bị lỗi, người dùng không thể mở khóa xe Tesla

Chủ nhật vừa rồi (20/11), nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng ứng dụng Tesla trên smartphone gặp lỗi "500 server error". Điều...

Logo Snapdragon 8Gx Gen 1 bị rò rỉ

Theo GSMArena, một logo chip Qualcomm mới đã được @Za_Raczke phát hiện trên một trang web của công ty. Điều này đến trước sự...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: