Sunday, 01/08/2021
Giải tríNhạc sĩ Lê Anh Tú - Tác giả ca khúc ‘Mẹ đi...

Nhạc sĩ Lê Anh Tú – Tác giả ca khúc ‘Mẹ đi chống dịch’ mắc Covid-19

Theo VnExpress đưa tin, Nhạc sĩ Lê Anh Tú – tác giả ca khúc Mẹ đi chống dịch  mắc Covid-19 và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Chia sẻ với báo chí, nhạc sĩ Lê Anh Tú chia sẻ rằng anh có bệnh lý nền cao huyết áp và hiện phải thở oxy. Tác giả “Mẹ đi chống dịch” cho biết: “Tôi giữ tinh thần lạc quan, tích cực để vượt qua bệnh”. Anh cho biết mình ăn theo suất ăn của bệnh viện vì bên ngoài không được gửi đồ tiếp tế vào.

Mẹ đi chống dịch

Hôm 4/7, nhạc sĩ Anh Tú bị phát hiện dương tính với Covid-19 khi khu dân cư của anh được lấy mẫu xét nghiệm. Hai ngày sau, anh nhận kết quả xét nghiệm RT-PCR. Cũng trong ngày 6/7, bệnh tình của anh trở nặng hơn nên được đưa về bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để chữa trị.

Ca khúc Mẹ đi chống dịch – Nhạc sĩ Lê Anh Tú

Nhạc sĩ Lê Anh Tú sinh năm 1984, thành viên Hội âm nhạc TP HCM. Anh là tác giả hơn 50 ca khúc về đề tài chiến sĩ lực lượng thanh niên xung phong, sinh viên tình nguyện… Hồi tháng 6, anh ra mắt ca khúc Mẹ đi chống dịch, lấy cảm hứng từ những nữ bác sĩ, y tá chấp nhận xa con, xa gia đình ra tuyến đầu vì cuộc chiến với dịch bệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bị ngứa họng, tê lưỡi sau khi tiêm vaccine Covid-19 phải làm sao?

Một số người sau khi tiêm vaccine Covid-19 có thể xuất hiện triệu chứng tê quanh môi, lưỡi kèm cảm giác ngứa họng. Phản...

Apple buộc khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang

Một lần nữa, Apple lại yêu cầu nhân viên và khách hàng đến Apple Store phải đeo khẩu trang. Theo PhoneArena, trước sự gia tăng...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: